Phá thai bằng thuốc Nhật Bản

Phá thai bằng thuốc Nhật Bản còn được gọi là phá thai nội khoa. Đây là phương pháp khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đúng thuốc có thể xảy ra biến chứng xấu. Cho nên trước khi sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu kĩ phá thai bằng thuốc tại nhật bản chỗ nào thì uy tín, chất lượng. Hơn nữa với mỗi trường hợp khác nhau sẽ sử dụng thuốc khác nhau. Đặc biệt là thuốc phá thai hằng ngày và thuốc phá thai khẩn cấp của nhật.

Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng các loại thuốc có tính độc mạnh. Để làm cho thai ngừng phát triển và bị tống xuất ra ngoài. Thuốc dùng để phá thai có hai loại là Mifepriston làm cho thai ngừng phát triển. Và Misoprostol gây co bóp cổ tử cung để đẩy thai ra ngoài.Phá thai bằng thuốc cần được thăm khám kỹ càng. Trước khi sử dụng các loại thuốc có chức năng phá thai. Các loại thuốc cần được sử dụng đúng trình tự. Thuốc nào nên uống trước, thuốc nào nên uống sau. Sau khi uống mỗi loại thuốc cần được theo dõi toàn thân, mạch, huyết áp…

phá thai bằng thuốc nhật bản

Phá thai bằng thuốc Nhật Bản 

Theo quy định của Sở Y tế, thuốc phá thai chỉ được phép bán tại các bệnh viện. Phòng khám chuyên khoa được cấp phép. Và có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, với từng loại thuốc sẽ có cách chỉ định uống khác nhau. Đối với thai nhi ở độ tuổi tuần thứ 7 trở xuống thì phải sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần mới phù hợp. Để chất lượng thuốc có thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn sau khi uống thuốc phá thai.

Trên thị trường và các trang mạng hiện quảng cáo. Rao bán rất nhiều loại thuốc phá thai đa dạng nhưng chị em không nên tùy ý sử dụng. Bởi nhiều loại trong số đó là thuốc giả, thuốc kém chất lượng,… Tránh thai Nhật Bản cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ riêng để tư vấn và đưa ra các giải pháp hữu ích nhất đối với bạn.

phá thai bằng thuốc nhật bản

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Mifepriston là một steroid tổng hợp. Hormone progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung cho trứng làm tổ. Để khi có thai thì thai bám chắc vào đó. Mifepriston đối kháng với progesterone, cản trở quá trình này. Lúc này nó được coi là thuốc phá thai. Cơ chế ở đây là sự tranh chấp giữa mifepriston và progesteron.

Misoprostol tác dụng như một prostaglandin, làm tăng cường co bóp tử cung. Sau khi mifepriston làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Thì sự co bóp do misoprostol gây ra sẽ tống thai ra ngoài. Như vậy, khi dùng với vai trò tránh thai thì chỉ dùng đơn độc mifepristone. Nhưng khi dùng với vai trò phá thai thì phải dùng misoprostol kết hợp với misoprostol. Nếu không dùng kết hợp như thế, thai sẽ không bị tống ra ngoài. Chính vì vậy, việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Là luôn luôn đi cùng nhau nếu muốn phá thai một cách hiệu quả.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop