Phá thai bằng thuốc ở Nhật và những điều cần biết

Trước khi tìm hiểu về vấn đề mua thuốc phá thai ở nhật như thế nào. Chúng ta cần biết về phá thai bằng thuốc ở Nhật là gì. Ưu và nhược điểm ra sao. Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng các loại thuốc có tính độc mạnh. Để làm cho thai ngừng phát triển và bị tống xuất ra ngoài. Thuốc dùng để phá thai có hai loại là Mifepriston làm cho thai ngừng phát triển. Và Misoprostol gây co bóp cổ tử cung để đẩy thai ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc cần được thăm khám kỹ càng. Trước khi sử dụng các loại thuốc có chức năng phá thai. Các loại thuốc cần được sử dụng đúng trình tự. Thuốc nào nên uống trước, thuốc nào nên uống sau. Sau khi uống mỗi loại thuốc cần được theo dõi toàn thân, mạch, huyết áp…

Sau khi đã uống các loại thuốc phá thai. Thai phụ cần tự theo dõi những dấu hiệu có thể xảy ra. Như: ra máu, đau bụng và kiểm tra việc phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

phá thai bằng thuốc ở nhật

Phá thai bằng thuốc ở Nhật

Theo quy định của Sở Y tế, thuốc phá thai chỉ được phép bán tại các bệnh viện. Phòng khám chuyên khoa được cấp phép. Và có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy trước khi sử dụng thuốc thì bạn cũng cần phải nắm được. cách mua thuốc phá thai ở nhật bản là như thế nào. Có gặp khó khăn gì khi mua thuốc không. Chất lượng thuốc có đảm bảo cho sức khỏe của bạn sau khi phá thai không.

Trên thị trường và các trang mạng hiện quảng cáo. Rao bán rất nhiều loại thuốc phá thai đa dạng nhưng chị em không nên tùy ý sử dụng. Bởi nhiều loại trong số đó là thuốc giả, thuốc kém chất lượng,… Tránh thai Nhật Bản cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ riêng để tư vấn và đưa ra các giải pháp hữu ích nhất đối với bạn.

Giá thuốc tránh thai có mắc không?

Thuốc phá thai được rao bán trên mạng khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Các chị em cũng vì thế mà không nắm được thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu. Giá thuốc cũng tùy loại mà có sự chênh lệch. Phần lớn những loại thuốc này do không được kiểm soát chặt chẽ. Không được cấp phép sử dụng nên nhiều loại là hàng giả. Nhưng do giá thành rẻ nên nhiều chị em vẫn tự ý mua và sử dụng.

Tại các cơ sở y tế uy tín giá thuốc phá thai có sự đồng nhất. Bởi tuân theo quy định về giá của Sở Y tế. Hơn nữa, những loại thuốc này được kiểm soát nghiêm ngặt. Nên tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thuốc kém chất lượng. Như khi chị em tự mua ngoài thị trường.

Đối tượng áp dụng

Thuốc phá thai chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng, đối với chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Hiệu quả của phương pháp này đạt từ 96 – 99%. Có thể gọi đây là loại thuốc phá thai dưới 7 tuần dành cho các chị em. Với những trường hợp quá 7 tuần tuổi mà vẫn muốn phá thai. Các chị em vui lòng liên hệ tới bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn kỹ càng hơn. Việc phá thai không đơn giản và rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Cho nên, các chị em không nên tự ý mua thuốc mà chưa có sự am hiểu về chúng.

Các trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung. Người mang thai không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận. Điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch. Hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông,thiếu máu nặng….

 

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop