Phá thai bằng thuốc tại nhà

Phá thai bằng thuốc tại nhà là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Với giới trẻ nói riêng và với đại đa số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn nói chung. Bởi phương pháp đơn giản, kín đáo và dễ thực hiện. Tuy nhiên việc chưa biết cách sử dụng hay lạm dụng thuốc quá mức. Nên nhiều chị em đã gặp phải những hậu quả hết sức nặng nề. Thậm chí không còn có khả năng sinh nở.

Chính vì vậy, cách phá thai nhật như thế nào cũng được các chị em quan tâm. Tại Nhật, có rất nhiều cách phá thai khác nhau. Tuy nhiên cách phá thai an toàn mà các chị em thường áp dụng. Đó là phá thai tại nhà, cách mà dân gian vẫn hay truyền lại. Bởi theo quan niệm của chị em những cách đó không những tiết kiệm được chi phí. Mà còn kín đáo, không ai phát hiện.

Phá thai bằng thuốc tại nhà

phá thai bằng thuốc tại nhà

Phá thai bằng thuốc là phương pháp tạm ngừng thời gian thai nghén bằng thuốc. Thuốc có tác dụng chấm dứt thai nghén, khiến thai nhi dừng phát triển. Tăng cường co bóp tử cung, làm bong thai. Dẫn đến sẩy thai tự nhiên và đẩy túi thai ra ngoài.

Một số điều kiện mà các chị em muốn phá thai bằng thuốc tại nhật bản cần xem xét. Đó là tuổi thai và túi thai nằm trong buồng tử cung. Chị em cần kiểm tra chính xác xem thai nhi đã nằm trong buồng tử cung hay chưa? Trường hợp thai nhi nằm ở ngoài tử cung thì việc uống thuốc phá thai sẽ không có hiệu quả. Chị em buộc phải tới các cơ sở y tế uy tín để can thiệp ngoại khoa.

Các loại thuốc phá thai

Ngoài các loại thuốc phá thai hằng ngày mà các chị em sử dụng thì còn có thuốc phá thai khẩn cấp. thuốc phá thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc có hàm lượng nội tiết tố cao. Có thể làm giảm khả năng mang thai sau khi quan hệ không an toàn. Có tác dụng ức chế quá trình thụ tinh. Khiến cho trứng khó làm tổ trong buồng tử cung sau khi đã gặp tinh trùng. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc sẽ giảm dần khi thời gian uống thuốc cách xa thời điểm quan hệ.

Hình thức phá thai này được biết đến là cách phá thai nội khoa. Không cần đến sự can thiệp của các thiết bị y tế vào các cơ quan sinh sản bên trong. Do đó, giúp chị em hạn chế được rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Điển hình là triệu chứng thủng, rách tử cung.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa điểm phá thai ở nhật bản. Các chị em phải đặc biệt lưu ý về chất lượng và độ uy tín có loại thuốc cần mua. Bởi vì các loại thuốc giả, trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Chúng sẽ không mang lại hiệu quả tốt cũng như là sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em. Hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua, tránh tiền mất tật mang.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop