Địa chỉ bán thuốc uống ra thai uy tín

Địa chỉ bán thuốc uống ra thai uy tín ở đâu ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai bằng thuốc. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin về vấn đề này.

Các loại thuốc uống ra thai

Hiện nay thuốc uống ra thai vô cùng đa dạng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc khác nhau:

  • Misoprostol. Hormone này làm mềm và mở cổ tử cung, khiến tử cung nhỏ lại. Misoprostol sẽ có hiệu quả hơn nếu dùng kết hợp với thuốc khác như Mifepristone và Methotrexate. Thuốc được sử dụng trong 3 tháng đầu tiên của quá trình phá thai.
  • Mifepristone và Misoprostol. Mifepristone được biết đến với cái tên Mifeprex hay RU-486, vô hiệu hóa tác dụng của hormone progesterone. Thuốc sẽ ngừng sự phát triển của nhau thai, làm mềm cổ tử cung và đưa tử cung vào trạng thái sẵn sàng chuyển dạ. Misoprostol cũng được dùng để thu và đưa toàn bộ mô ra khỏi tử cung.
  • Methotrexate và Misoprostol. Methotraxate ngăn cản sự phát triển của nhau thai. Hiệu quả của Methotraxate thường không bằng Mifepristone và mất nhiều thời gian để phá thai hơn. Misoprostol được dùng để thu và đưa toàn bộ mô ra khỏi tử cung.

Thuốc uống ra thai

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được tự ý mua, sử dụng thuốc uống ra thai mà phải được sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ khi sử dụng.

Địa chỉ bán thuốc uống ra thai uy tín

Nếu các chị em còn chưa biết địa chỉ bán thuốc uống ra thai uy tín ở đâu thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi chuyên bán thuốc phá thai tại Nhật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất tiện lợi và kín đáo. Khi mua thuốc tại Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi chỉ dẫn sử dụng giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Các chị em cần tư vấn chi tiết về thuốc phá thai vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop