Phá thai dưới 8 tuần tuổi . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có nguy hiểm không hay có đau không, cũng như phá thai dưới 8 tuần tuổi ở đâu an toàn không đau là thắc mắc và cũng là mối lo ngại của nhiều chị em phụ nữ. Trước khi đi đến quyết định phá thai, bạn cần nắm rõ những thông tin này để chuẩn bị tốt nhất về tinh thần lẫn sức khỏe. Vậy phá thai dưới 8 tuần tuổi như nào , Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

Các Cách Phá Thai Dưới 8 Tuần Tuổi Hiện Nay . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa hay phá thai bằng thuốc là chấm dứt thai kỳ bằng phương pháp nội khoa, tức là sử dụng thuốc để gây sảy thai. Nếu chị em đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần phải can thiệp bất kỳ thủ thuật nào vào buồng tử cung, điều này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Những trường hợp được chỉ định phá thai nội khoa là mang thai ngoài ý muốn hoặc người mẹ có bệnh lý không thể tiếp tục thai kỳ. Đối với những bệnh lý ở tuổi thai lớn, trong khoảng 4-7 tuần được ưu tiên chỉ định phá thai nội khoa. Với những tuổi thai lớn hơn vẫn có thể áp dụng, nhưng tỷ lệ thành công giảm đi hoặc phải kết hợp can thiệp thủ thuật.

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa có can thiệp, tức là bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng qua cổ tử cung để đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để lấy thai ra ngoài.

Phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ do mang thai ngoài ý muốn hoặc mẹ không thể mang thai do bệnh lý hoặc thai bệnh lý. Tuổi thai được chỉ định là từ 6-12 tuần.

 Nong nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ qua cổ tử cung vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này thường được chỉ định ở tuổi thai khoảng 13-18 tuần.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tuần . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

Phương pháp này được thực hiện khi phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng), thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ và sức khỏe của người mẹ đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

Do vậy, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ và tuổi đời của thai nhi đáp ứng được các điều kiện của phá thai bằng thuốc. Thai phụ đã được thăm khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Những biến chứng có thể gặp phải sau khi phá thai

Sau khi phá thai, chị em có thể gặp những biến chứng như rong huyết do sót thai, sót nhau. Tình trạng đông huyết kéo dài có thể khiến chị em bị mất máu, làm cho cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, tuy nhiên hiếm có trường hợp nào cần phải truyền máu. Một số ít trường hợp gặp phải tình trạng băng huyết, thiếu máu nặng, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Đối với các phương pháp phá thai có can thiệp như hút lòng tử cung hoặc nong nạo gắp thai, chị em có thể đối mặt với các nguy cơ như tổn thương cổ tử cung, thủng tử cung, tổn thương các tạng trong ổ bụng… có thể cần can thiệp phẫu thuật để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, vẫn tồn tại nguy cơ bị nhiễm trùng dẫn đến dính buồng tử cung, tổn thương các tai vòi – đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Khi nào cần đến gặp bác sĩ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Các dấu hiệu thường gặp sau khi phá thai gồm:

  • Ra máu âm đạo ít.
  • Đau bụng dưới lâm râm.

Đó là những dấu hiệu thường gặp, chị em cần chú ý nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng để cơ thể nhanh hồi phục. Tuy nhiên, nếu gặp phải một hoặc nhiều triệu chứng kết hợp dưới đây, chị em cần đến bệnh viện ngay lập tức:

  • Sốt cao kèm ớn lạnh;
  • Cảm giác cơn đau bụng ngày càng tăng;
  • Xuất huyết nặng và kéo dài, lượng máu chảy ra không có xu hướng thuyên giảm;
  • Tiết dịch âm đạo có mùi hôi khó chịu;
  • Bị tiểu buốt và ngứa ngáy, nóng rát ở vùng kín.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Line , Viber , Whatsapp…

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop