Phương pháp phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Quy định phá thai tại Nhật Bản

Việc sử dụng các phương pháp phá thai ở Nhật Bản được pháp luật cho phép. Với giới hạn là phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày. Nếu quá thời gian trên mà cố tình phá thai thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vấn đề về cách phá thai ở nhật bản, nếu bạn là du học sinh. Thì phải là bạn hoặc một người khác quen biết với bạn biết tiếng Nhật. Để nói chuyện với bác sĩ mới có thể phá thai được. Người lập gia đình thì phải có dấu đóng vào giấy tờ phá thai mới được. Nếu không có dấu của chồng bạn thì bác sĩ sẽ không cho phá thai. Bạn sẽ phải tự lo toàn bộ chi phí khi phá thai vì bảo hiểm cũng không chi trả cho việc đó.

Phương pháp phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Giống với các phương pháp phá thai khác. Không phải ai muốn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhật bản cũng có thể dùng được. Thực tế, có không ít chị em, mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…. Nhưng do sự thiếu hiểu biết của chính bản thân. Hậu quả là tiền mất, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới bị ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng. Có không ít chị em đã bị mất đi thiên chức làm mẹ của mình một cách vĩnh viễn.

Nếu không xác định được bản thân có phù hợp phá thai bằng thuốc hay không. Mà tự ý mua thuốc phá thai khẩn cấp của nhật ở nhà thuốc về tự phá thai thai tại nhà. Có thể xảy ra các biến chứng nghiêm trọng như sót thai, băng huyết, thai lưu,… Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Thậm chí là tử vong nếu không được cấp cứu và xử lý kịp thời. Chính vì vậy, bạn nên khám và nghe theo hướng dẫn của bác sĩ trước khi quyết định. Tránh thai Nhật Bản có đội ngũ bác sĩ am hiểu và tư vấn chuyên nghiệp. Đừng lo lắng mà hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop