Phá thai tại Nhật Bản

 

phá thai tại nhật bản là vấn đề luôn được các bạn du học sinh hoặc người lao động tại Nhật Bản quan tâm. Vì đôi lúc không cẩn thận lỡ dính chúng ta không biết phải làm thế nào?

Khác với Việt Nam, tại Nhật Bản tỷ lệ sinh cực thấp. Do đó chính phủ Nhật có nhiều biện pháp mạnh để cấm người dân phá thai. Theo đó pháp luật Nhật Bản chỉ cho phép phá thai đối với phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày. Sau khoảng thời gian này nếu phá bạn sẽ vi phạm pháp luật của Nhật và có thể ngồi tù.

Việc phá thai phải đượ

c sự chấp thuận của cả bố đứa bé và mẹ đứa bé. Nếu 1 trong 2 người không đồng ý thì bệnh viện không được phép thực hiện. Ngoại trừ trường hợp không xác định được bố đứa trẻ hoặc bố đứa trẻ đã chết.

Phá thai tại Nhật Bản

Phá thai tại Nhật Bản

Các địa điểm phá thai ở nhật bản như các phòng khám uy tín có chế độ bảo vệ thông tin bệnh nhân rất chặt chẽ. Do đó để phá thai tại Nhật chi phí bạn phải trả khá đắt. Tùy vào bệnh viện, tình trạng thai nhi mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau. Nhưng thường giao động từ 8 vạn yên đến tới 20,30 vạn yên (tương đương từ 16-50 triệu/ lần). Đó là chưa tính các chi phí ban đầu về xét nghiệm siêu âm…

Tại Nhật Bản bạn có thể đến các bệnh viện lớn tại trung tâm để làm thủ thuật. Nhưng không khuyến khích vì nó rất phức tạp về thủ tục. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ thường ham rẻ hoặc e ngại mà đến cơ sở phá thai chui ở nhật. Điều đó có thể dẫn đến những biến chứng đau đớn, chảy máu, vô sinh vĩnh viễn, thậm chí tử vong.

Vậy làm sao để phá thai ở Nhật mà vẫn an toàn không tốn kém?

Phá thai tại Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên tranhthainhatban.com của chúng tôi cung cấp thuốc phá thai của nhật chính hãng cho khách hàng.

Các loại thuốc chúng tôi bán là loại thuốc phá thai cao cấp. Đảm bảo mức độ an toàn cũng như hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Đồng thời bạn vẫn có thể chủ động được công việc và sinh hoạt hằng ngày trong lúc dùng thuốc. Tránh các rắc rối phát sinh khi cần phá thai an toàn.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop