Phá thai tại Nhật

phá thai tại nhật là một hình thức để kết thúc một thai kỳ cho những chị em có thai ngoài ý muốn. Có hai phương pháp chính:

Phá thai tại phòng khám là một thủ tục y tế được thực hiện bởi bác sĩ

Phá thai bằng thuốc liên quan đến việc uống thuốc theo toa

Đối với hình thức phá thai tại phòng khám, nhân viên y tế sẽ làm tê cổ tử cung của bạn bằng gây tê tại chỗ. Bạn cũng có thể dùng thuốc an thần để thư giãn và giảm đau. Nếu bạn phá thai trong bệnh viện, có thể được chỉ định gây mê toàn thân, nhưng trường hợp này khá hiếm. Bạn cũng sẽ phải sử dụng thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

phá thai bằng thuốc tại nhật bản là phương pháp phá thai phổ biến nhất. Và thường được thực hiện trong ba tháng đầu của thai kỳ. Sử dụng thuốc phá thai nhằm làm ngưng sự phát triển của thai nhi trong tử cung. Mặt khác, thuốc còn có tác dụng tăng cường sự co bóp tử cung mạnh. Để đẩy thai nhi ra ngoài giống như hiện tượng có kinh tự nhiên ở phụ nữ.

Phá thai bằng thuốc tại Nhật

Phá thai tại Nhật

Thuốc phá thai中絶ピル(chūzetsu piru) ở Nhật là loại thuốc có độc tính cao. Và có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của thai nhi (dưới 7 tuần tuổi). Khiến tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài.

Mặc dù có thể mua tại hiệu thuốc hoặc đặt mua trên mạng. Như vậy nếu bạn mua thuốc phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Thì nguy cơ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng là hoàn toàn có thể. Hãy liên hệ ngay tới số 0359 171 900 để được tư vấn và cung cấp các loại thuốc phá thai chính hãng bạn nhé.

Hơn nữa, tự ý sử dụng không theo sự hướng dẫn của bác sĩ: Khi chưa được thăm khám, kiểm tra, mà tự ý sử dụng thuốc phá thai. Dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như trên. Mà còn dẫn đến hậu quả khôn lường như gây vô sinh thậm chí dẫn đến tử vong.

Nạo phá thai ở Nhật Bản

phá thai tại nhật

nạo phá thai ở nhật bản là một hình thức phá thai được thực hiện bằng thủ thuật. Có thể được thực hiện tại phòng khám hoặc bệnh viện. Sau khi làm thủ thuật phá thai, bạn sẽ dành ít nhất 30 phút trong phòng hồi sức. Bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về cách chăm sóc bản thân tại nhà. Và bạn có thể liên hệ nếu bạn có thắc mắc hoặc bất cứ mối quan tâm nào khác.

Vào ngày thực hiện thủ thuật, bạn nên nghỉ ngơi. Thường bạn sẽ bị đau bụng trong một hoặc hai ngày và có thể bị chảy máu âm đạo tới hai tuần. Tuy nhiên, một số trường hợp không có bất cứ triệu chứng nào cả.

Bạn thường có thể trở lại làm việc hoặc đi học và tiếp tục các hoạt động thông thường vào ngày sau khi phá thai. Nhưng tránh tập nặng hoặc tập thể dục vất vả trong vài ngày. Bạn có thể sử dụng tampon ngay khi có bất kỳ chảy máu nặng nào. Và bạn có thể quan hệ lại ngay khi bạn cảm thấy sẵn sàng.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop