Phương pháp phá thai bằng thuốc

Nếu đang làm việc và sinh sống tại Quốc Gia Nhật Bản và không may rơi vào trường hợp phải phá thai. Ai trong chúng ta cũng mong muốn được hướng dẫn cụ thể. Những điều nhất định phải biết khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhật bản. Có phải phá thai bằng thuốc sẽ không đau? Và phá thai rồi bạn còn có thể có con sau này? Hãy xem bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Các phương pháp phá thai được chọn dùng áp dụng theo tuổi thai như sau:

– Phá thai bằng phương pháp hút chân không (phá thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12)

– Phá thai bằng thuốc đến hết tuần thứ 9

– Phá thai bằng thuốc từ tuần 10 đến hết tuần 12

– Phá thai bằng thuốc từ tuần 13 đến hết tuần 22

– Phá thai bằng phương pháp nong và gắp từ tuần 13 đến hết tuần 18.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc tại Nhật

Phá thai bằng thuốc còn gọi là phá thai nội khoa. Đây là dịch vụ dành cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và có yêu cầu phá thai. Phá thai bằng thuốc là chủ động chấm dứt thai trong tử cung. Bằng cách sử dụng thuốc để làm thai ngừng phát triển và gây sảy thai.

Hiện nay, các chị em thường sử dụng phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung. Bằng cách đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol gây sẩy thai. Sử dụng thuốc cho các thai đến hết 12 tuần (84 ngày).

Một số bạn mang thai nhưng vô tình thai lưu, hoặc thai ngoài tử cung,… Những trường hợp này bắt buộc bạn không thể giữ bé. Quá trình điều trị có thể cần dùng phương pháp gây sẩy thai bằng thuốc.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phân loại thuốc phá thai

Hầu hết chúng ta đều muốn chọn được một cách phá thai kín đáo, ít tai biến. Không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Do những tác dụng phụ của phương pháp phá thai ngoại khoa khiến đa số phụ nữ hoang mang, lo lắng. Vì vậy nên khi phương pháp phá thai bằng thuốc được ứng dụng. Đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người.

Mifepristone là một steroid tổng hợp, ức chế cạnh tranh thụ thể Progesterone. Điều này tạo nên tình trạng thiếu hụt Progesterone giả. Gây cản trở quá trình phát huy tác dụng của Progesterone. Việc dùng Mifepristone trước khi thụ thai sẽ ngăn cản quá trình thụ thai. Khi này thuốc được xem là thuốc tránh thai khẩn cấp.

Misoprostol là chất tổng hợp tương tự prostaglandin E1 (PGE1). Có khả năng làm mềm cổ tử cung và tạo cơn co bóp cơ tử cung. Misoprostol trải qua nhiều nghiên cứu về đường sử dụng như đặt âm đạo hay uống. Kết hợp hay xen kẽ đường dùng trên độ mở cổ tử cung gây sẩy thai. Kết quả chứng tỏ đường âm đạo tốt hơn đường uống.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop