Phương pháp phá thai Nhật Bản

Có rất nhiều chị em phải sử dụng tới phương pháp phá thai tại nhật bản vì có thai ngoài mong muốn. Hoặc do cơ thể bị bệnh, đang trong quá trình điều trị bệnh. Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp loại bỏ thai nhi rất phổ biến hiện nay. Không xâm lấn, không tác dụng vật lý vào tử cung nên được ưa chuộng hơn cả.

Cụ thể, phá thai bằng thuốc là phương pháp để đình chỉ hoạt động của túi thai đang làm tổ trong tử cung. Sau đó túi thai sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể mà không cần tới bất cứ biện pháp hút nạo nào.

Đây được cho là phương pháp khá an toàn cho phụ nữ. Và chỉ áp dụng với những thai nhi nhỏ dưới 7 tuần tuổi. Tỉ lệ thành công của phương pháp này khá cao lên tới 95%.

Phương pháp phá thai Nhật Bản

Phương pháp phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Các loại thuốc có công dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi được kê theo đơn của bác sĩ. Sau thời gian sử dụng, phụ nữ cần được theo dõi sát sao, tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Để đảm bảo quá trình phá thai không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Do đó địa điểm phá thai ở nhật bản rất quan trọng nhé các chị em nhé.

Dẫu vậy, thuốc vẫn có một số tác dụng phụ sau khi sử dụng. Và một trong số đó là bị rong kinh sau phá thai bằng thuốc. Theo đó, trong khoảng hơn 1 tuần kể từ khi sử dụng thuốc. Người dùng sẽ có hiện tượng ra máu ở âm đạo.

Tùy theo cơ địa và tình trạng mỗi người, thời gian rong kinh có thể kéo dài tới 2, 3 tuần. Và được gọi chung là tình trạng rong kinh kéo dài sau phá thai bằng thuốc. Dù bạn có mua thuốc phá thai ở nhật tại bất cứ đâu đều sẽ có những hiện tượng này. Không chỉ vậy, hiện tượng rong kinh sau khi phá thai bằng thuốc. Có thể xuất hiện vài tháng sau đó mỗi khi tới chu kỳ kinh.

Phương pháp phá thai Nhật Bản

Tác dụng phụ của thuốc

Để thực hiện chức năng gỡ túi thai ra khỏi tử cung và đào thải ra bên ngoài. Các loại thuốc phá thai chuyên dụng tạo ra sự co bóp ở tử cung. Khiến niêm mạc tử cung bong tróc giống như hiện tượng kinh nguyệt. Nhưng với tần suất lớn hơn, mạnh hơn.

Chính vì vậy, phụ nữ thường ra máu và bị rong kinh sau khi phá thai bằng thuốc. Thời gian thông thường là khoảng 7 – 10 ngày kể từ lúc sử dụng thuốc đến khi thuốc có tác dụng. Để có thể sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Người dùng cần tìm hiểu cách mua thuốc phá thai ở nhật bản thật uy tín nhé.

Thời gian đầu, máu có dạng đặc sệt, đông đặc và vón cục. Sau đó máu sẽ ít dần và hiện tượng máu đông cũng sẽ giảm theo đó. Đối với một số người sẽ có thêm cả hiện tượng đau bụng, tiêu chảy, mệt mỏi và sốt cao.

Tuy vậy, nếu chúng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thì không quá nguy hiểm. Khi gặp các tình huống như vậy, người dùng vẫn nên bình tĩnh và báo lại bác sĩ.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop