Que thử thai điện tử là gì ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Que thử thai điện tử (hay bút thử thai) có ưu điểm so với que thử thường như hiển thị kết quả rõ ràng, không cần lấy nước tiểu vào cốc đảm bảo vệ sinh. Nhiều chị em phân vân không biết que thử thai điện tử loại nào tốt và có dùng được nhiều lần không? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

Que thử thai điện tử là gì? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Que thử thai điện tử là sản phẩm được cải tiến từ que thử thai truyền thống. Tương tự như các bút thử thai khác, que thử thai điện tử cũng nhận biết tình trạng mang thai nhờ vào nồng độ hormone hCG (hormone do nhau thai tiết ra) có trong nước tiểu của người mẹ. Khác với que thử thai thông thường hiển thị kết quả bằng vạch màu trên thân que, que thử thai điện tử sẽ hiển thị kết quả bằng chữ hoặc ký hiệu trên màn hình.

Que thử thai điện tử hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của que thử thai điện tử cũng không khác là bao so với những sản phẩm hiển thị “hai vạch” thông thường khác.

Để có kết quả chính xác, bạn cần phải có những dấu hiệu mang thai sớm. Về lý thuyết, quá trình thụ thai xảy ra sau khi “chàng tinh binh” mạnh mẽ nhất tìm đến được với trứng. Nhưng phép lạ của cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi mà phôi thai theo ống dẫn trứng đến khoang tử cung tìm nơi làm tổ. Lúc này, nhóm tế bào tạo nhau thai cũng sẽ bám vào lớp nội mạc tử cung trong bụng mẹ nhằm thực hiện công tác duy trì sự sống cho bé cưng.

Chỉ khi nhau thai bắt đầu hình thành, hormone hCG (tên đầy đủ là Human Chorionic Gonadotropin) mới được bài tiết và gia tăng dần số lượng sau đó. Que thử thai điện tử sẽ dựa trên sự hiện diện của nồng độ hCG trong nước tiểu để biết được người mẹ có mang thai hay không.

Que thử thai điện tử dùng được mấy lần? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Đây có lẽ là điều mà nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này. Theo như quảng cáo, que hay bút thử thai điện tử có thể sử dụng nhiều lần. Đối với loại truyền thống, một khi đã thử thai, phần kháng thể lẫn mực in trên que thử đã không còn. Kể cả vạch thứ 2 vẫn chưa lên đi chăng nữa thì que cũng đã ngấm nước tiểu, không thể tiếp tục sử dụng được.

Thực tế, que thử thai điện tử cũng như vậy, khi kết quả đã hiển thị lên màn hình, dù bạn có rửa sạch và tái sử dụng thì kết quả vẫn vậy. Cho nên, việc có thể tái sử dụng lại nhiều lần như quảng cáo là hoàn toàn không đúng. Bạn chỉ nên dùng một lần để đảm bảo kết quả thu về chính xác.

Đọc kết quả que thử thai ra sao?

Đọc kết quả thử thai bằng que điện tử khá đơn giản. 3 kết quả xảy ra gồm có: 

– Kết quả dương tính: Tùy vào loại bút, màn hình có thể hiển thị kết quả bằng chữ “Yes”, dấu “+” hoặc 2 vạch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có thai.
– Kết quả âm tính: Màn hình bút thử có thể hiển thị kết quả bằng chữ “No”, dấu “-” hoặc 1 vạch màu, có nghĩa chưa mang thai hoặc bạn thử thai quá sớm, không đủ nồng độ hCG để nhận biết.
– Kết quả không đạt: Màn hình không hiển thị kết quả hoặc hiển thị 0 vạch hoặc 3 vạch, có thể do que thử không đảm bảo chất lượng, mẫu nước tiểu không đảm bảo hoặc thao tác sai cách.

Lưu ý thử thai đúng cách? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Có nhiều nguyên nhân khiến kết quả sai lệch. Vì vậy, chị em nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng que thử thai điện tử:

– Chọn mua que thử thai còn hạn sử dụng, bao bì không bị rách. Nên sử dụng ngay sau khi lấy ra từ bao nhôm, không để quá 10 phút.

– Không nên thử thai quá sớm.

– Thử thai vào buổi sáng khi thức dậy.

– Không uống quá nhiều trước khi thử thai

– Không được vẩy mạnh hoặc lấy khăn lau đầu que thử, tránh ảnh hưởng đến kết quả.

– Đọc kết quả sau 3 – 5 phút, tránh để quá lâu mới đọc kết quả.

Kết quả trên que thử thai điện tử có chính xác không? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Bên cạnh câu hỏi que thử thai điện tử dùng được mấy lần thì kết quả trên que thử cũng là vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm. Theo thông tin từ chuyên gia và nhà sản xuất, nếu được sử dụng đúng cách, que thử thai điện tử có thể cho kết quả với độ chính xác lên tới 97%. Kết quả thử thai sẽ chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như chất lượng que, thời điểm thử thai, cách thử…

Trên thị trường có vô số loại que thử điện tử và mỗi loại sẽ có cách dùng, cách đọc kết quả khác nhau. Do đó, đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng là cách đơn giản nhất để đảm bảo tính chính xác.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp….

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop