Que thử thai Nhật Bản

Que thử thai ( 妊娠検査薬 ) là dụng cụ thông dụng nhất. Giúp chị em thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng để biết mình đã lên thiên chức làm mẹ hay chưa. Dù có cách để thử thai như xét nghiệm máu, siêu âm vùng bụng…Nhưng dùng que thử thai tại nhà vẫn là kín đáo, tiện lợi được nhiều chị em lựa chọn. Nếu biết cách sử dụng đúng hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ chính xác của nó. Vậy que thử thai nhật bản bán ở đâu và cách sử dụng như nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Que thử thai tiếng Nhật là 妊娠検査薬( にんしん けんさ やく). Và có bán ở các hiệu thuốc Drug Store như Matsumoto Kiyoshi, Welicia,…trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua trên website: tranhthainhatban.com của chúng tôi.

Que thử thai Nhật Bản

 

Lưu ý khi sử dụng que thử thai của Nhật

– Nếu bạn không biết khi nào chu kỳ nguyệt san của bạn bắt đầu. Thì nên chờ ít nhất 19 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ mới bắt đầu thử nghiệm với que thử.

– Khi sử dụng que thử, các dải màu hồng có thể biến ngay sau khi nhúng vào nước nước tiểu. Tiếp tục giữ nó trong nước tiểu trong khoảng 5 giây.

– Nếu bạn đang cố gắng uống nước để làm cho mình phải đi tiểu. Thì nước tiểu của bạn có thể cho thử nghiệm không đúng. Vì nó sẽ bị pha loãng mà ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả.

Que thử thai Nhật Bản

Một số yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của que thử thai

  1. Thời điểm dùng que thử quá sớm

Thông thường que thử thai có thể cho bạn biết mình có thai hay không. Trong vòng từ 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ tình dục mà không dùng các biện pháp tránh thai nào. Nếu bạn dùng que thử thai để kiểm tra trước 7 ngày thì hàm lượng HCG trong nước tiểu của bạn chưa nhiều. Kết quả dẫn đến kết quả không chính xác cho lắm.

  1. Mẫu nước tiểu để thử chưa đạt yêu cầu

Nếu trong nước tiểu dùng để kiểm tra mà có lẫn máu, mủ hoặc các chất cặn bẩn trong cốc đựng mẫu, … Thì cũng làm ảnh hưởng đến độ chính xác của que thử.

  1. Que thử kém chất lượng

Trường hợp bạn mua phải que thử kém chất lượng thì việc đảm bảo độ chính xác là rất khó rồi. Chính vì thế hãy lựa chọn và mua sản phẩm uy tín để sử dụng nhé.

  1. Sử dụng que thử trong khi đang uống thuốc

Nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc như thuốc chứa Paracetamol, thuốc an thần, thuốc chứa HCG hỗ trợ sinh sản,… Thì cũng sẽ cho ra kết quả không hoàn toàn chính xác.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop