Rong kinh nhiều ngày sau hút thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Rất nhiều phụ nữ sau khi hút thai gặp phải tình trạng rong kinh nhiều ngày. Vậy rong kinh sau khi hút thai có phải là trường hợp bất thường? Nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp này chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản nhé ! 

Hiện tượng rong kinh sau hút thai là gì . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Hút thai là một thủ thuật ngoại khoa giúp phá thai bằng một loại ống chuyên dụng. Biện pháp này được thực hiện khi thai nhi được 6-12 tuần tuổi. Hút thai được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai khá an toàn. Tuy nhiên, nếu cơ sở thực hiện không đảm bảo uy tín, chất lượng hay bác sĩ thực hiện không đủ trình độ chuyên môn sẽ rất dễ gây ra những biến chứng sau thủ thuật.

Rong kinh sau hút thai là hiện tượng xảy ra sau khi người phụ nữ thực hiện thủ thuật nạo hút thai để loại bỏ thai nhi bởi nhiều lý do khác nhau. Sau khi hút thai, nếu chị em bị rong kinh liên tục mỗi lần đến kỳ và tình trạng này lặp đi lặp lại, rất có khả năng bạn đã gặp biến chứng. Hiện tượng này cũng chính là cảnh báo cho những rắc rối và nguy hiểm có thể xảy ra trong cơ thể.

Nguyên nhân gây rong kinh sau khi hút thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Tình trạng rong kinh sau khi hút thai chủ yếu xuất phát từ những nguyên nhân thường gặp sau đây:

Thực hiện hút thai tại các địa chỉ phá thai chui kém chất lượng

Rất nhiều chị em tiến hành nạo hút thai tại các địa chỉ y tế chui, kém chất lượng khiến quá trình hút thai gặp rắc rối. Các địa chỉ này thường không được cấp phép và sự kiểm tra, thẩm định của Bộ Y tế. Vậy nên các chị em nên kiểm tra, xem xét thật kỹ trước khi tiến hành nạo phá thai.

Tay nghề bác sĩ kém gây tổn thương cơ quan sinh dục

Một trong những nguyên nhân thường gây ra chứng rong kinh khi nạo hút thai có thể là do vị bác sĩ tiến hành không có kinh nghiệm, chuyên môn kém gây nên những tổn thương ở cơ quan sinh dục của chị em.

Sót nhau thai gây đau bụng dữ dội và rong kinh ở nữ giới sau khi hút thai

Đây là di chứng nguy hiểm nhất khi tiến hành nạo hút thai. Số nhau thai còn sót lại có thể gây nên những cơn đau bụng dữ dội kèm theo máu kinh ra nhiều ngay sau khi hút thai.

Quan hệ tình dục sớm sau khi hút thai cũng là nguyên nhân rong kinh

Sau khi nạo hút thai, chị em cũng không nên quan hệ quá sớm. Thời gian tối thiểu để quan hệ lại là từ 4-6 tuần để cơ quan sinh dục có thời gian lành lại.

Sau khi hút thai vùng kín dễ bị nhiễm khuẩn

Vùng kín sau khi nạo hút thai dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ. Nhiều trường hợp không biết cách vệ sinh dẫn đến bệnh rong kinh kéo dài kèm theo các bệnh phụ khoa khác.

Căng thẳng, stress lâu ngày khiến tình trạng rong kinh cứ thế tiếp diễn

Sau khi nạo phá thai đối với bất kỳ chị em nào cũng sẽ có những cảm giác tiêu cực, lo lắng sợ hãi lâu ngày dẫn đến stress. Điều này cũng trở thành nguyên nhân trực tiếp gây nên chứng rong kinh sau khi hút thai.

Nội tiết tố thay đổi do ăn uống không đủ chất, thức đêm

Sau khi thai nhi bị hút ra ngoài cơ thể mẹ, các yếu tố nội tiết sẽ trở lại mức bình thường khi cơ thể không cần phải nuôi dưỡng thai nhi nữa. Các yếu tố nội tiết này có thể khiến chứng rong kinh kéo dài nhiều ngày.

Làm việc nặng, quá sức trong khoảng thời gian kiêng sau hút thai

Sau khi nạo, hút thai phụ nữ cần có thời gian kiêng cữ. Vì vậy nếu chị em làm việc nặng quá sức trong khoảng thời gian ngay sau khi hút thai có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe như gặp phải chứng rong kinh kéo dài.

Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau khi nạo hút có thể là nguyên nhân dẫn đến chứng rong kinh nhiều ngày.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Whatsapp , Line ….

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop