Sau phá thai bằng thuốc đau lưng đau bụng có nguy cơ sót nhau không?

Sau phá thai bằng thuốc thường có 1 số biểu hiện như ra máu, đau bụng, đau lưng… Nhưng liệu đây có phải những biểu hiện nguy hiểm? Liệu có phải bạn vẫn bị sót nhau thai không? Cùng tranhthainhatban.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sau phá thai bằng thuốc đau lưng đau bụng có nguy cơ sót nhau không?

Hỏi

“Thưa bác sĩ, em đang làm việc tại Nhật Bản. Vì trót có thai 5 tuần nên em mua thuốc phá thai ở Nhật và vừa uống được 4 ngày. Hiện tại em đang rất đau lưng và đau phần bụng dưới. Bác sĩ cho em hỏi, sau phá thai bằng thuốc đau lưng, bụng có nguy cơ sót nhau thai không? Em cảm ơn bác sĩ.”

Nguyễn Thị Thanh (2000)

Sau phá thai bằng thuốc đau lưng đau bụng có nguy cơ sót nhau không?

Bác sĩ Trả lời

Thông thường, sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật thì lượng máu sẽ ra và giảm dần trong khoảng 7-10 ngày. Vì vậy sẽ có hiện tượng co bóp tử cung để tống máu ra ngoài trong thời gian này. Chính hiện tượng này sẽ gây cho bạn bị đau bụng. Thông thường bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân tái khám sau 1 tuần.

Vì vậy để biết rõ hơn tình trạng có nguy cơ sót nhau khi phá thai sử dụng thuốc bạn nên quay trở lại bệnh viện, phòng khám để kiểm tra.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Sau đình chỉ thai nghén bằng thuốc đau lưng đau bụng có nguy cơ sót nhau không?” tới tranhthainhatban.com Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop