Sau phá thai bao lâu thì tử cung phục hồi . Tránh Thai Nhật Bản .

Phá thai là điều không may xảy ra với các cặp vợ chồng. Bên cạnh nỗi mất mát lớn, sức khỏe người mẹ còn bị ảnh hưởng về cả tinh thần lẫn thể chất, trong đó tử cung là cơ quan chịu nhiều tổn thương nhất. Sau phá thai bao lâu thì tử cung phục hồi . Bài viết dưới đây của Tránh Thai Nhật Bản sẽ giúp bạn hiểu rõ những ảnh hưởng của sảy thai đối với tử cung .

Sau lúc hút thai bao lâu thì hết ra máu? Tránh Thai Nhật Bản .

Giai đoạn hút thai sẽ được diễn ra như sau: thứ nhất, y bác sĩ sẽ dùng ống hút nhựa vô trùng đưa thông qua cổ tử cung, vào đến tử cung của nữ giới. Ống hút được nối với một bơm điện hoặc bơm tay nhằm tạo lực hút để hút túi thai ra ngoài.

Sau khi hút thai, phái nữ sẽ bị đau bụng và ra máu kéo dài do cổ tử cung phải co bóp để đẩy nhau thai và dịch tử cung ra ngoài. Ra máu là trường hợp sinh lý hết sức bình thường sau khi hút thai.

Sau hút thai bao lâu thì hết ra máu? Sau khi hút thai, chị em sẽ bị ra máu kéo dài từ 5-10 ngày hay lâu hơn là khoảng 10-15 ngày mới chấm dứt. Thời gian ra máu ít nhiều không cố định mà dựa trên thể chất, sức đề kháng của bà bầu. Lượng máu ra rất nhiều vào các ngày đầu và ít dần vào các ngày cuối khá giống với chu kỳ kinh nguyệt diễn ra ở phái đẹp.

Sau hút thai bao lâu có khả năng âu yếm tình dục?Tránh Thai Nhật Bản .

Sau lúc hút thai khoảng 2 tuần, phụ nữ buộc phải đi tái trị bệnh phụ khoa cũng như siêu âm để kiểm tra xem lần hút có hiệu quả không, có chắc chắn dòng bỏ được thai hay chưa. Do đó, để đảm bảo cơ địa cho vợ, bạn nên đưa vợ đi chữa phụ khoa và siêu âm. Giả sử kết quả thể chất của vợ bạn đã tốt thì mới cần giao phối quan hệ nam nữ. Nhiều thầy thuốc chuyên khoa khuyên rằng: để tránh bị viêm nhiễm đường sinh dục, sau lúc hút thai phải hết ra máu và dịch mới cần âu yếm tình dục (thường là sau 2 tuần). Mặc dù vậy, nếu nạo thai to hoặc đặt cô-vắc lấy thai thì thời gian phải 6 tuần (như sau đẻ).

Chu kỳ kinh nguyệt tái lập sau nạo hút thai từ 4 – 8 tuần. Khoảng thời gian này vừa đủ để hoạt động nội tiết của cơ thể ổn định trở lại, khi đó niêm mạc tử cung sẽ được tái tạo lại và buồng trứng có khả năng phóng noãn để tạo ra kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh.

Sau hút thai bao lâu thì tử cung hồi phục bình thường?

Thông thường sau khi hút thai khoảng 4 – 6 tuần thì các hormone trong cơ thể của bạn nữ, sẽ bắt đầu hoạt động trở lại như trạng thái bình thường. Bên cạnh đó, niêm mạc tử cung cũng dần hồi phục và rụng trứng.
Tuy nhiên, sự tổn thương tử cung và hệ thống sinh dục nữ phải mất ít nhất là 2 – 6 tháng, mới hồi phục hoàn toàn. Thời gian hồi phục nhanh chậm, còn tùy thuộc vào yếu tố như: cơ địa – sức khỏe của mỗi người, phương pháp hút thai, và tổn thương cơ địa nhiều hay ít thì thời gian để hồi phục là tương đương.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop