Cách sử dụng thuốc tránh thai

Uống thuốc tránh thai hay sử dụng thuốc tránh thai. Là một trong những phương pháp ngừa thai hiệu quả với độ chính xác lên đến 99%. Nhưng đôi khi có những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Lý do chủ yếu là sử dụng thuốc tránh thai không đúng cách. Do đó việc tìm hiểu kĩ cách sử dụng thuốc tránh thai. Và thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu là vấn đề rất quan trọng.

Cách sử dụng thuốc tránh thai

Sử dụng thuốc tránh thai tại nhật là một trong số những biện pháp phổ biến mà các chị em lựa chọn tin dùng.  Tuy nhiên, lựa chọn được một loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, lại không phải là việc đơn giản. Vậy nên, trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Chắc hẳn nhiều chị em rất quan tâm tới việc thuốc tránh thai nào là an toàn và tốt nhất. Theo ý kiến của các chuyên gia. Việc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Được cho là một trong những hành động tích cực. Vì nó giúp bạn giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai.

Cách sử dụng thuốc tránh thai

thuốc tránh thai nhật bản tricular vỉ 28 viên. Bao gồm 21 viên chứa hormone sinh dục nữ và 7 viên thuốc chứa đường hoặc sắt. 7 viên thuốc này thực chất chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nữ giới. Chứ không có tác dụng tránh thai. Đồng thời, việc chừa ra 7 viên thuốc còn có tác dụng giúp chị em tránh việc quên uống thuốc. Thuốc được uống liên tục và đúng cách.

Cách sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hàng ngày có thể uống bất kỳ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên nên uống vào một giờ cố định để tạo thói quen tránh quên uống thuốc. Nếu muốn thay đổi giờ uống thuốc, nên bắt đầu thay đổi khi uống vỉ thuốc tránh thai mới. Thời gian thay đổi để uống thuốc không nên trì hoãn quá 12 giờ vì sẽ làm giảm tác dụng ngừa thai của thuốc. Trường hợp quên uống 1 liều thuốc muộn 12 giờ so với liều thuốc tránh thai. Nữ giới cần uống ngay viên thuốc sau đó. Viên uống kế tiếp vẫn uống theo giờ định kỳ. Nếu quên từ 2 viên thì tác dụng của thuốc tránh thai cũng không còn. Và các bạn nữ giới nên sử dụng biện pháp tránh thai khác trong thời điểm đó.

Đừng lo lắng về việc thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu. Hãy liên hệ đến số hotline 0359 171 900 để được các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn. Tư vấn, lựa chọn những thuốc tránh thai phù hợp, an toàn. Và đưa ra những lời khuyên khi chúng ta muốn có thai trở lại.

 

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop