Sảy thai ra túi thai là như nào ?Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Sảy thai sớm không phải là tình trạng hiếm gặp. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu rõ về tình trạng này và biết cách phòng tránh. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản cùng bạn và những chị em đang chuẩn bị bước vào thai kỳ những thông tin về vấn đề sảy thai sớm.

Sảy thai là gì?

Sảy thai hay hư thai là hiện tượng thai bị mất một cách tự nhiên trước tuần thứ 20. Thống kê cho thấy khoảng 10 – 20% phụ nữ mang thai phải kết thúc thai kỳ vì bị sảy thai. Song trên thực tế, con số thường cao hơn vì nhiều trường hợp sảy thai quá sớm, trước khi thai phụ biết mình đang mang thai.

May mắn là, sảy phôi thai không đồng nghĩa với bạn không tiếp tục mang thai được nữa. Có tới 87% phụ nữ bị hư thai sẽ tiếp tục cấn bầu và sinh con đủ tháng. Chỉ có khoảng 1% phụ nữ bị sảy thai từ ba lần trở lên.

Các kiểu sảy thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Có nhiều kiểu sảy thai khác nhau. Tùy thuộc vào các triệu chứng và giai đoạn mang thai của bạn, bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng hư thai, thuộc một trong các kiểu sau:

 • Sảy thai hoàn toàn: Hiện tượng này xảy ra khi tất cả các mô thai đã bị tống ra khỏi cơ thể mẹ.
 • Sảy thai không hoàn toàn: Cơ thể người mẹ giải phóng các mô bào thai, nhưng một số mô vẫn còn sót lại trong tử cung.
 • Sảy thai lỡ: Lúc này, phôi thai đã chết nhưng nhau thai và mô phôi vẫn còn trong tử cung của mẹ. Hầu hết các trường hợp sảy thai lỡ đều không biết mình đã hư thai, cho đến kỳ siêu âm tiếp theo và tình cờ được bác sĩ phát hiện.
 • Dọa sảy thai: Khi bị dọa sảy thai, cổ tử cung của bạn không giãn ra, nhưng bạn bị chảy máu bất thường. Trong trường hợp này, nếu bạn được phát hiện và can thiệp y tế kịp lúc, thai nhi sẽ không bị sảy và thai kỳ của bạn vẫn sẽ tiếp tục.
 • Sảy thai do nhiễm trùng: Khi các mô thai không được thải ra toàn bộ, tình trạng nhiễm trùng tử cung có khả năng xảy ra, dẫn tới hiện tượng sảy thai do nhiễm trùng.

Nguyên nhân gây hư thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể người mẹ cung cấp hormone và chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển toàn diện. Hầu hết các trường hợp sảy thai trong ba tháng đầu đều xuất phát từ nguyên nhân thai nhi không phát triển bình thường. Lý do có thể là:

Các vấn đề về di truyền hoặc nhiễm sắc thể

Một bào thai được hình thành và phát triển nhờ một bộ nhiễm sắc thể của mẹ và một bộ nhiễm sắc thể từ cha. Nếu chẳng may một đoạn nhiễm sắc thể bị lỗi sẽ gây nên bất thường ở bào thai, dẫn tới sảy thai. Những bất thường bào thai này thường gây ra tình trạng:

 • Thai chết lưu trong tử cung: Phôi thai hình thành nhưng ngừng phát triển trước khi bạn phát hiện mình mang thai hoặc cảm nhận được các triệu chứng của thai lưu.
 • Noãn bị teo: Không có phôi nào hình thành.
 • Mang thai mol: Tế bào người bình thường chứa 23 cặp nhiễm sắc thể – một bộ từ mẹ và bộ kia từ bố. Khi người mẹ mang thai mol, có thêm một bộ nhiễm sắc thể đến từ người cha. Khi điều này xảy ra, trứng đã thụ tinh sẽ không thể sống sót, khiến thai nhi chết trong những tuần đầu thai kỳ.
 • Trứng hoặc tế bào tinh trùng bị hỏng: Phôi không tiếp tục phát triển, dẫn đến sảy thai.
 • Tình trạng sức khỏe và lối sống người mẹ

  Các hình thái sảy thai có thể gặp . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

  Dọa sảy thai

  Dọa sẩy thai là tình trạng phôi thai còn sống, chưa bị bong ra khỏi lớp niêm mạc tử cung.

  Khi bị dọa sẩy thai, sản phụ có triệu chứng ra máu âm đạo đỏ hoặc đen, máu thường lẫn với dịch nhầy, lượng ít, ra từng đợt, có thể kéo dài nhiều ngày. Ngoài ra, sản phụ có cảm giác tức, nặng bụng dưới, đau lưng.

  Khi bác sĩ khám âm đạo sẽ thấy cổ tử cung dài đóng kính, thân tử cung mềm, kích thước tương ứng với tuổi thai. Khi siêu âm thấy có hiện tượng bóc tách một phần của bánh rau, bờ túi ối rõ, đều, có âm vang của phôi, tim thai có hoặc không.

   

   Sảy thai không tránh được

  Sản phụ có hiện tượng chảy máu âm đạo màu đỏ tươi, máu ra nhiều hoặc máu ra không nhiều nhưng tình trạng chảy máu kéo dài trên 10 ngày. Sản phụ bị đau vùng hạ vị, đau từng cơn và tình trạng đau ngày càng tăng. Khi bác sĩ khám âm đạo, có hiện tượng cổ tử cung đang xóa, đoạn dưới cổ tử cung phình to thai tụt xuống.

   

  Sảy thai không hoàn toàn

  Là hiện tượng sảy thai nhưng một phần của thai vẫn còn trong tử cung, phần sót lại này thường là nhau thai. Tình trạng ra máu âm đạo ở sản phụ vẫn còn âm ỉ và tiếp diễn, các cơn đau bụng dưới vẫn còn tuy có nhẹ hơn khi đang sảy thai.

  Bác sĩ khám thấy cổ tử cung còn hé mở hoặc đã đóng kín, thân tử cung to hơn bình thường, siêu âm thấy hình ảnh sót rau trong tử cung, bệnh nhân có thể bị nhiễm trùng.

  Nguồn Tổng Hợp

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

  Tổng đài tư vấn 24/7

  Hotline :+84359171900

  FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop