So sánh phá thai nội ngoại khoa . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Cả hai phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa đều có thể an toàn nếu được thực hiện bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm và trong môi trường y tế vệ sinh. Tuy nhiên, sự an toàn cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của phụ nữ và quy trình cụ thể được sử dụng. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý về mỗi phương pháp Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

 1. Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản
  • Phương pháp này thường được sử dụng trong giai đoạn thai kỳ sớm, thường là trong 10 tuần đầu tiên của thai kỳ.
  • Thuốc thường được sử dụng là mifepristone và misoprostol, được cung cấp dưới sự giám sát của bác sĩ.
  • Phá thai bằng thuốc thường yêu cầu nhiều hơn một cuộc hẹn với bác sĩ và có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, đau bụng, và chảy máu.
 2. Phá thai ngoại khoa (nạo hút thai):
  • Phương pháp này thường được thực hiện trong giai đoạn thai kỳ sớm hoặc muộn hơn.
  • Quá trình này thường nhanh chóng và có thể được hoàn thành trong một lần thăm viện, thường dưới tác dụng của gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn thân.
  • Nếu được thực hiện đúng cách, nạo hút thai ít có nguy cơ gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tuy nhiên, sự an toàn của cả hai phương pháp đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe của phụ nữ, tuổi thai, và kỹ năng của nhà điều dưỡng hoặc bác sĩ thực hiện quá trình. Đối với mỗi trường hợp cụ thể, quyết định về phương pháp phá thai nào là an toàn nhất nên được đưa ra dưới sự tư vấn của bác sĩ hoặc nhân viên y tế

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop