Có nên cho con bú sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật không?

Dùng thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật có thể cho con bú không? là thắc mắc của nhiều bà mẹ trẻ gửi tới bác sĩ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Cho con bú sau khi dùng thuốc phá thai được không?

Hỏi:

“Chào bác sĩ, em hiện đang có con nhỏ 10 tháng tuổi. Cháu vẫn còn đang ăn sữa mẹ. Nhưng vợ chồng em trót mang thai ngoài ý muốn. Nên em đã mua thuốc phá thai ở Nhật uống. Vậy bác sĩ cho em hỏi, liệu e có thể cho con bú khi đang dùng thuốc bỏ thai không?”

Bác sĩ trả lời

Đôi khi những loại hóa chất trong thuốc phá thai có thể truyền vào sữa mẹ. Mặc dù vậy, tỷ lệ này thường rất nhỏ và không gây ảnh hưởng đến em bé. Nếu bạn đang cho con bú. Nhưng vẫn muốn dùng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tốt nhất bạn nên tới khám trực tiếp tại bệnh viện để trao đổi với bác sĩ. Tùy vào từng tình huống cụ thể, tùy sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho cả bạn và con bạn.

Có nên cho con bú sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật không?

Khi muốn phá thai bằng thuốc, bạn nhất thiết phải nhận được hướng dẫn của bác sĩ và được kiểm tra lại kết quả sau khi kết thúc quy trình để đánh giá mức độ an toàn sau khi dùng thuốc phá thai. Trong mọi trường hợp, bạn không nên tự tiện áp dụng cách phá thai này nếu không được bác sĩ hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi ! Để biết thêm về các vấn đề liên quan tới thuốc tránh thai khẩn cấp, hoặc thuốc phá thai khẩn cấp. Bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôi

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop