Sót nhau thai cần làm gì ? Điều trị sót nhau thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Biểu hiện sót nhau thai sau khi phá thai bằng thuốc gây ra tình trạng ra máu dây dưa, dẫn đến nhiễm trùng, thiếu máu. Hiện tượng này cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng tiểu khung và nhiễm trùng huyết. Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu các phương pháp điều trị sót nhau thai nhé .

Sót nhau thai là hiện tượng gì? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Nhau thai được gắn vào thành tử cung, có  nhiệm vụ cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển. Ngoài ra, bánh nhau còn bảo vệ thai nhi khi có sự tác động từ bên ngoài như vi khuẩn gây nhiễm trùng, va đập, chấn thương.

sau khi sinh thì cơ thể người mẹ không cần đến nhau thai nữa. Do vậy, với những trường hợp sinh thường, sau khi con ra đời, khoảng 30 phút thì nhau thai sẽ được tử cung người mẹ co bóp để đẩy ra ngoài (hay còn gọi là sổ rau). Với những người sinh mổ, bác sĩ lấy bánh nhau ra khỏi thành tử cung.

Tuy nhiên, một số trường hợp, do những nguyên nhân khác nhau mà một phần nhau thai còn bị mắc lại ở tử cung, được gọi là hiện tượng sót nhau thai. Nhau sót có thể xảy ra bởi nhau bị mắc do cổ tử cung đóng một phần hoặc nhau vẫn còn bám vào thành tử cung (nhau cài răng lược).

Sót nhau là tình trạng rất nguy hiểm cho sức khỏe của người mẹ, gây ra tình trạng viêm tử cung, viêm phần phụ hay nghiêm trọng hơn là băng huyết, đe dọa tính mạng người mẹ.

Phương pháp và thuốc điều trị sót nhau thai sau sinh . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Lấy nhau thai bằng tay

Lấy nhau thai bằng tay là phương pháp loại bỏ nhau thai còn sót lại được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ được áp dụng ngay tại cơ sở sinh vào thời điểm phát hiện tránh trường hợp bị mất máu quá nhiều.

Tuy nhiên thủ thuật lấy nhau thai bằng tay thường gây đau đớn cho sản phụ, vì thế bác sĩ có thể thực hiện gây tê ngoài màng cứng hoặc gây mê toàn thân,…

Rau ngót điều trị sót nhau thai 

Ngoài ra sản phụ cũng có thể thực hiện phương pháp điều trị sót nhau thai đơn giản hơn đó là xay rau ngót để uống nhằm kích thích tử cung co bóp, đẩy phần nhau thai còn sót lại trong tử cung và gây lên nhiễm trùng ra ngoài.

Thuốc điều trị sót nhau thai Misoprotol

Misoprotol là một trong những loại thuốc được dùng phổ biến trong lĩnh vực y khoa có tác dụng kích thích co bóp tử cung và đào thải nhau thai còn sót lại và các mô giữ lại trong tử cung ra bên ngoài.

Kháng sinh phòng ngừa nhiễm trùng . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Rất nhiều trường hợp để nhau thai sót lại trong cơ thể quá lâu tạo ra tình trạng nhiễm trùng. Lúc này biện pháp sử dụng kháng sinh để ngăn chặn nhiễm trùng và biến chứng nhiễm trùng được bác sĩ khuyến cáo sử dụng trước và sau khi lấy nhau sót ra khỏi cơ thể.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop