Thai 16 tuần được không ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Nhiều chị em thai phụ khi đã mang thai đến tuần thứ 16, điều này đáng lẽ ra sẽ rất vui vì các mẹ bầu có thể chuẩn bị chào đón đứa con của mình sắp ra đời. Tuy nhiên bên cạnh đó có một số trường hợp chị em sau khi đi khám thì phát hiện bản thân không có đủ sức khỏe để tiếp tục giữ con hat thai nhi bị dị tật cần phải tiến hành bỏ thai để đảm bảo sức khỏe cho thai phụ. Việc này khiến cho chị em rất khổ sở, buồn bã và lo lắng rằng phá thai 16 tuần tuổi có được không? Đâu là phương pháp an toàn để thực hiện? Cùng Thuốc Phá Thai Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Thai 16 tuần tuổi có phá được không? Thuốc Phá Thai Ở Nhật Bản .

Thai nhi 16 tuần tuổi thường nặng 100g và chiều dài khoảng 12cm. Lúc này, các bộ phận trên cơ thể của trẻ đã gần như hoàn thiện đầy đủ. Sẵn sàng chuẩn bị phát triển mạnh mẽ cho giai đoạn tiếp theo.

Vậy thai 16 tuần tuổi có phá được không? Việc bỏ thai trong thai trong thời điểm này không được các bác sỹ khuyến khích bởi mức độ nguy hiểm của nó. Phá thai lúc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý. Đặc biệt, nếu thực hiện phá thai tại các cơ sở kém chất lượng có thể nguy hại đến tính mạng của thai phụ.

Tuy nhiên, thai 16 tuần tuổi vẫn có thể phá được. Nhưng chỉ nên áp dụng cho những trường hợp thai nhi có những biểu hiện bất thường. Hoặc thai phụ mắc bệnh nặng thì không nên giữ lại thai nhi.

Một số trường hợp nên bỏ thai 16 tuần gồm:

  • Thai dị tật, dị dạng bẩm sinh, thai chết lưu.
  • Thai phụ mắc bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim, đang xạ trị ung thư, AIDS giai đoạn cuối…

Nếu thai phụ phát hiện có những tình trạng trên nên cân nhắc kỹ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn. Đồng thời, nên lựa chọn cơ sở phá thai uy tín để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai trên 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Thuốc Phá Thai Ở Nhật Bản 

Đối với thai 4 tháng tuổi, việc áp dụng phương pháp phá thai cũng cần phải được lựa chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ.

Đối với việc phá thai trên 4 tháng tuổi không thể sử dụng những biện pháp bỏ thai đơn giản khác như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai… bởi sẽ có nhiều rủi ro đến sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ. Vì vậy, với việc phá thai to như vậy thì cần sử dụng biện pháp nong gắp thai là an toàn nhất.

Nong gắp thai là phương pháp kết hợp giữa nội và ngoại khoa. Đó chính là sự kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa để tác động vào buồng tử cung của người mẹ để chấm dứt sự phát triển của bào thai và đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng biện pháp phá thai này.

Phương pháp phá thai này chỉ áp dụng cho những trường hợp:

  • Thai nhi phải có độ tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi.
  • Người mẹ không mắc phải bệnh lý viêm nhiễm hay bệnh phụ khoa nào.
  • Sức khỏe người mẹ phải ổn định và đảm bảo; không mắc các bệnh lý về gan, thận hay dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Do đó, để biết chính xác việc phá thai 16 tuần tuổi có thể áp dụng bằng phương pháp nong gắp thai hay không thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và phù hợp.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop