Thai 2 tuần có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ?

Thai 2 tuần có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ? là những thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai 2 tuần ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Thai 2 tuần có bỏ được không ?

Theo các bác sĩ cho biết, thai 2 tuần tuổi đây chính là thời gian thai làm tổ, thường xảy ra vào khoảng thời gian chu kỳ hàng tháng của người phụ nữ. Trong giai đoạn này thai chưa nằm trong tử cung mà đang hình thành và dần di chuyển vào tử cung của người mẹ.

Thông thường với thai 2 tuần tuổi lúc này thai còn quá nhỏ, để biết thai 2 tuần có bỏ được không thì thai phụ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng thai, xem thai nhi đã di chuyển vào buồng tử cung chưa từ đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phá thai an toàn nhất.

Với thai 2 tuần tuổi chưa vào tử cung người mẹ thì không thể thực hiện bỏ thai 2 tuần tuổi được. Thời điểm để chắc chắn thai đã nằm trong tử cung hay chưa là khoảng 4 tuần tuổi. Nếu thai chưa vào tử cung thì thai phụ có thể đợi thêm một thời gian nữa để có thể bỏ thai 2 tuần tuổi an toàn nhất, không gây ra biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Thai 2 tuần có bỏ được không

Thai 2 tuần có bỏ được không ?

Thai 2 tuần bỏ bằng cách nào an toàn ?

Như trên đã nói với thai 2 tuần tốt nhất các chị em nên đợi thêm 2 hoặc 3 tuần nữa để thai chắc chắn vào tử cung rồi hẵng bỏ để đảm bảo an toàn. Và khi đó một trong những phương pháp bỏ thai an toàn nhất là bỏ thai bằng thuốc.

Quy trình bỏ thai bằng thuốc an toàn như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tổng quát

Trước khi áp dụng cách bỏ thai 2 tuần tuổi bằng thuốc, thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám, siêu âm, thực hiện các hạng mục xét nghiệm và làm các kiểm tra cần thiết theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nhằm xác định chính xác tuổi thai lần nữa, vị trí thai cũng như đánh giá tình hình sức khỏe thai phụ để xem có đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc hay không.

Bước 2: Làm bong thai

Sau khi thăm khám, kiểm tra, nếu chị em đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho chị em uống viên thuốc phá thai đầu tiên để làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong bụng và làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên, nếu thai phụ không có gì bất thường, đáng ngại thì thai phụ có thể ra về.

Bước 3: Đẩy thai ra ngoài

Sau khi dùng viên thuốc phá thai đầu tiên, 48 giờ sau chị em sẽ quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống viên thuốc phá thai tiếp theo dưới sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi uống thuốc, các chị em cần lưu lại cơ sở y tế khoảng 3 giờ tiếp theo để các bác sĩ chuyên khoa theo dõi mạch, huyết áp và tình trạng ra máu.

Thông thường, sau khi uống viên thuốc phá thai thứ 2 từ khoảng 30 phút đến 4 giờ, các chị em sẽ bắt đầu bị đau bụng, ra máu âm đạo nhiều và ra máu cục, chứng tỏ thai đã được đẩy ra ngoài. Thông thường, kể từ khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ ra máu âm đạo như hành kinh trong vòng khoảng 10 ngày.

Bước 4: Kiểm tra hiệu quả

Sau 14 ngày uống thuốc phá thai, chị em cần quay lại cơ sở y tế tái khám để kiểm tra kết quả phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, uy tín

Nếu các chị em còn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở đâu vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn phá thai bằng thuốc đúng quy trình, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Thuốc phá thai tại Nhật Bản

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề thai 2 tuần có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ? Hy vọng các chị em đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop