Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

thuốc tránh thai nhật bản tricular hàng ngày 28 viên của hãng dược phẩm nổi tiếng BAYER. Là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày an toàn và hiệu quả nhất. Được chị em Nhật bản ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

So với loại thuốc tránh thai của bên Việt Nam mình thì đúng là đắt sắt ra miếng. Không hề có tác dụng phụ, hiệu quả lên đến 99%. Và đặc biệt, thuốc còn có công dụng hiệu quả trong việc cân bằng nội tiết tố cho các chị em.

Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sử dụng đặc biệt là những người có chu kỳ kinh không đều. Vì vậy cứ sau viên thứ 28 là phần lớn đến ngày 29 là sẽ có kinh trở lại, số rất ít là 2-3 ngày sau sẽ có lại.

Vì cân bằng nội tiết nên gần như tất cả các chị em dùng thuốc tránh thai nhật tricular. Da dẻ đều đẹp lên thấy rõ luôn ạ, mụn miếc với cả da bóng dầu là biến mất sau 1-3 tháng sử dụng đấy ạ.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Tác dụng của từng viên thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Chỉ cần biết cách sử dụng mỗi ngày uống 1 viên thì bạn sẽ không phải lo lắng gì hết. Mỗi hộp gồm có 28 viên và trong 28 viên này chia thành 4 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Các viên thuốc có đánh số từ 1 – 6 : viên màu nâu. Đây là những viên ngày bắt đầu có kinh. Dùng viên số 1 ngay ngày đầu tiên bắt đầu có kinh. Các viên này có chứa rất nhiều Sắt giúp bổ sung bù đắp cho chị em mình lượng máu mất đi.

– Giai đoạn 2: Các viên thuốc có đánh số từ 7 – 11 : viên màu trắng. Những viên này chứa hàm lượng Vitamin cao và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

– Giai đoạn 3: Các viên thuốc có đánh số từ 12 – 21 : viên màu vàng. Thời điểm giai đoạn rụng trứng nên ngoài thành phần cân bằng nội tiết. Thì còn có chứa thành phần thuốc tránh thai khá cao ( cao hơn 2 màu trên ).

– Giai đoạn 4: Các viên thuốc có đánh số từ 22 – 28 : viên màu trắng to.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Nếu quên uống thì sao?

Bạn nên đặt đồng hồ vào 1 giờ nhất định trong ngày nhé.

Thông thường là uống vào buổi tối trước khi đi ngủ là giờ dễ nhớ nhất.

Nếu bạn quên 1 ngày, uống ngay 1 viên vào lúc bạn nhớ ra và viên của ngày hôm ấy vẫn phải uống đúng giờ nhé.

Nếu quên 2 ngày, bạn uống ngay 2 viên vào lúc nhớ ra. Và vẫn uống viên của ngày hôm đó vào giờ đã định.

Nếu quên 3 ngày, thì không cần uống nữa và bỏ luôn vỉ thuốc. Vì sau 3 ngày quên thì thuốc không còn tác dụng ngừa thai được nữa -> LƯU Ý NHÉ!

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop