Thai 7 tuần đã bám chắc vào thành tử cung chưa ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Khi thai nhi được 7 tuần tuổi là thời điểm vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Điều quan trọng là mẹ nên áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp với vận động nhẹ nhàng thường xuyên để duy trì sức khỏe cho bản thân cũng như sự phát triển của con yêu. Vậy thai 7 tuần đã bám chắc vào tử cung chưa ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết này nhé .

Sự phát triển của thai 7 tuần . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Thai 7 tuần đã có chiều dài khoảng 1.3 cm, kích thước của bé chỉ tương đương với 1 quả ô liu xanh. Trong tuần này, bé đã bắt đầu xuất hiện những ngón tay và ngón chân có màng. Mí mắt cũng bắt đầu xuất hiện.
Mắt bé cũng sẽ trở nên to hơn, thậm chí có cả màu. Tuy nhiên, màu mắt của bé sẽ trở nên rõ ràng hơn và trở nên vĩnh viễn bắt đầu từ tuần thứ  6 – 9 của thai kì. Màu mắt của bé còn phụ thuộc và gen di truyền của bố mẹ.

Ở giai đoạn này, ống thở kéo dài từ cổ họng đến các nhánh của phổi cũng đã bắt đầu phát triển. Đặc biệt, phần đuôi của bé cũng đang dần dần biến mất.
Lúc này, các tế bào thần kinh của bé cũng đã bắt đầu phân nhánh để kết nối với nhau, từ đó tạo nên một hệ thần kinh ở dạng sơ khai. Phần tai của bé cũng được hình thành dần ở cả bên trong và bên ngoài.
Thai 7 tuần vẫn chưa có sự phát triển bộ phận sinh dục đầy đủ nên chưa bộc lộ chính xác giới tính là nam hay nữ. Lưỡi của bé cũng bắt đầu xuất hiện trong vòm miệng, chân răng bắt đầu hình thành trong khung hàm.

Thai 7 tuần đã bám chắc chưa? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ (13 tuần đầu) là thời điểm khá nhạy cảm. Thời kỳ này là thai đang làm tổ và bắt đầu làm quen với tử cung để phát triển. Các tác động từ môi trường, một số loại thực phẩm và thuốc… đều có thể ảnh hưởng đến thai nếu sử dụng sai cách.

Ngược lại cơ thể người phụ nữ cũng đang làm quen với việc mang thai, thai nhi như một sinh vật lạ xuất hiện trong cơ thể người mẹ. Nói cho dễ hiểu thì tương tự như việc ghép tạng, ghép tạng từ cơ thể khác vào nếu hợp thì sống chung hòa bình, nếu không hợp thì cơ thể chủ sẽ có phản ứng đào thải khiến tạng ghép không duy trì được trong cơ thể.

Trở lại với việc mang thai, nếu người phụ nữ có bất thường về bộ gene hoặc mang kháng thể kháng bào thai hoặc mắc bệnh tăng đông máu… hoặc thậm chí không có bất thường nhưng sau khi thụ thai xảy ra đột biến gene gây bất thường/dị tật thai cũng khiến thai dễ sảy/chết lưu.

Trường hợp của bạn bị sẩy thai 2 lần liên tiếp thì không rõ bác sĩ khám cho bạn có chỉ định 2 vợ chồng khám xét nghiệm tầm soát đầy đủ các bất thường kể trên hay chưa. Nếu chưa thì bạn hãy trình bày với bác sĩ để thực hiện xét nghiệm nhé. Thực tế cũng có khoảng 50% các trường hợp sảy thai liên tiếp mà không tìm ra nguyên nhân.

Hiện tại, bạn đang mang thai 7 tuần thì tiếp tục theo dõi thêm. Sau 13 tuần thì mới an tâm là thai đã bám chắc vào buồng tử cung bạn nhé.

Cơ thể của mẹ sẽ có những thay đổi gì khi thai 7 tuần? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Bước vào tuần thứ 7, thai nhi đã bắt đầu phát triển mạnh với việc hình thành một số cơ quan như tim, phổi… Đây cũng là lúc cơ thể mẹ cảm nhận được nhiều thay đổi rõ rệt so với thời kỳ không mang bầu.

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi có sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ, mẹ sẽ gặp nhiều phiền toái ở tuần thứ 7 của thai kỳ. Mẹ bầu sẽ đi tiểu nhiều lần hơn. Cảm giác vừa bước chân ra khỏi nhà vệ sinh lại đã muốn vào tiếp sẽ khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi và phiền toái.

Bên cạnh đó, do sự thay đổi hormone nội tiết tố cũng khiến cảm xúc của mẹ xáo trộn. Tình trạng “sáng nắng chiều mưa”, dễ cáu giận, bực tức là điều thường gặp đối với mẹ bầu. Ngoài ra, mẹ còn gặp phải một số triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, chán ăn, mệt mỏi… do sự thay đổi mạnh mẽ của nội tiết tố.

Ở tuần thứ 7 của thai kỳ, mẹ bắt đầu thấy xuất hiện những mạch máu nổi rõ lên ở vùng ngực và ở chân. Nếu đứng lâu một chỗ, mẹ sẽ nhanh cảm thấy đau và tê chân, thậm chí bị chuột rút.

Ngoài ra, núm vú của mẹ bắt đầu thâm đen hơn, xung quanh có thể xuất hiện các nốt nhỏ. Tuy nhiên, mẹ đừng lo lắng vì những nốt mụn nhỏ ấy vì chúng là các Montgomery, giúp cho hai đầu vú có thể sẵn sàng tiết sữa. Mẹ tuyệt đối không được nặn hay nắn bóp chúng.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop