Thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Hiện nay số lượng thuốc tránh thai tại nhật bản đang được tiêu thụ khá phổ biến. Đối tượng sử dụng thường là những thanh thiếu nữ tuổi còn trẻ, chưa lập gia đình. Thậm chí có những người đã lập gia đình nhưng có cuộc sống tự do, buông thả. Tuy nhiên, thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu và có uy tín không. Thì không phải ai cũng biết. Hơn nữa trong số họ nhiều người còn lúng túng khi sử dụng.

Bởi vậy để trả lời câu hỏi thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu của các bạn trẻ. Tránh thai Nhật Bản đã ra đời và cung cấp các sản phẩm tránh thai chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ kê đơn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc bài bản. Vì các nhà sản xuất viên thuốc tránh thai thông thường. Không cung cấp các thông tin về tránh thai khẩn cấp. Để tránh nhầm lẫn khi sử dụng thuốc, nên dùng loại thuốc đóng vỉ 21 viên. Không dùng loại thuốc đóng vỉ 28 viên. Vì trong đó có những viên thuốc chỉ có tác dụng chống quên. Nếu uống nhầm những viên thuốc này thì sẽ không có tác dụng mong muốn. Trước khi sử dụng thuốc, cần nắm chắc liều lượng thuốc cần sử dụng.

thuốc tránh thai tại nhật bản

Tránh thai Nhật Bản

Thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Thuốc tránh thai khẩn cấp thường được sử dụng để phá thai khẩn cấp. Giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn sau quan hệ tình dục. Mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác. Cách sử dụng và những điều cần lưu ý khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Cũng như thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Là những băn khoăn của nhiều người sử dụng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp người sử dụng thuốc hiểu rõ hơn. Về việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Uống sau giao hợp không bảo vệ, hiệu quả tránh thai thấp, chỉ là biện pháp tình thế. Không nên dùng thường xuyên vì có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Viên tránh thai khẩn cấp thường dùng có tên gọi là Postinor. Đây là thuốc trong thành phần chỉ chứa một loại nội tiết tố là Progesterol. Ngoài ra có thể dùng các thuốc tránh thai kết hợp như Newchoice hoặc Marvelon. Với liều lượng dùng như 1 loại thuốc tránh thai khẩn cấp. Cách sử dụng: Uống viên thứ nhất trong vòng 72 giờ đầu sau khi quan hệ tình dục không bảo vệ. Uống viên thứ hai sau viên thứ nhất 12 giờ.

Mua thuốc tránh thai online ở Nhật

thuốc phá thai tại nhật bản

Tránh thai Nhật Bản

Bạn có thể mua thuốc tránh thai online ở nhật để uống của chúng tôi. Mà không cần phải có đơn kê của Bác sĩ. Hoặc bạn có thể đến các nhà thuốc uy tín.. Dược sĩ nhà thuốc sẽ hỏi một vài câu đơn giản trước khi bán thuốc cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng viên tránh thai khẩn cấp. Chỉ có tác dụng khi được uống càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ sau giao hợp.

Mặc dù không có giới hạn số lần bạn nên uống viên tránh thai khẩn cấp. Nhưng đúng như tên gọi của nó. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc này trong trường hợp cấp bách. Để ngừa thai khi trót quan hệ tình dục không an toàn. Tránh thai khẩn cấp không phải là biện pháp tránh thai thường xuyên. Lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể khiến chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Ảnh hưởng tới sức khỏe toàn trạng.

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop