Thuốc ngừa thai hàng ngày và những điều cần biết

Thuốc ngừa thai hàng ngày

thuốc tránh thai nhật tricular ngăn ngừa sự rụng trứng. Giống như đặt vòng và miếng dán, uống thuốc tránh thai sẽ giải phóng estrogen và progesterone. Có hàng loạt các nhãn hiệu, liều lượng và cách uống khác nhau. Bỏ hoặc uống thiếu thuốc có thể dẫn tới rụng trứng trở lại. Một số nhãn hiệu chỉ chứa progesterone cũng hoạt động theo cách tương tự. Cách uống thì lại đa dạng đối với loại uống hàng ngày. Thuốc ngừa thai hàng ngày mang lại hiệu quả tránh thai rất cao lên tới 98-99%. Ngoài ra uống thuốc tránh thai giúp bạn điều hòa kinh nguyệt tốt hơn, giúp có làn da mềm mại hơn.

Thành phần chính trong thuốc ngừa thai hàng ngày

Thành phần chính trong thuốc tránh thai Tricular là estrogen và progestin.

– Viên số 1 tương ứng cho ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt. Và sẽ bắt đầu tính từ lúc này trở đi.

– Các viên thuốc nên được uống trong 1 khung giờ nhất định mỗi ngày. Tốt nhất là sau bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ. Không nhất thiết phải ăn no trước khi uống.

– Thuốc ngừa thai phát huy hiệu quả cao từ viên thứ 8 trở đi. Nên trong 7 ngày đầu dùng thuốc lúc nào cũng nên có biện pháp tránh thai lần 2 như bao cao su.

Hạn chế dùng thuốc kháng sinh khi đang uống thuốc ngừa thai. Vì kháng sinh sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Một vài nhược điểm của thuốc ngừa thai hàng ngày

Sử dụng thuốc tránh thai nhật bản tricular cũng sẽ có những nhược điểm như:

– Sẽ giảm hay mất hiệu quả bảo vệ nếu người dùng quên uống thuốc đúng lịch trình.

– Gây các tác dụng phụ như tác động không tốt tới tim mạch, tăng mỡ máu và nguy cơ tắc động mạch. Nó còn có thể gây rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết bất thường, căng ngực, mệt mỏi… Cho các chị em trong thời gian mới bắt đầu dùng thuốc.

– Tốt nhất nên theo kê đơn của bác sĩ. Nếu dùng thuốc tránh thai có chứa hormone được khuyến cáo không nên sử dụng. Có thể gây ra nhiều tác dụng phụ hơn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

– Thuốc tránh thai không có hiệu quả bảo vệ lây nhiễm các bệnh tình dục.

Để mua thuốc tránh thai online ở nhật hãy liên hệ chúng tôi qua zalo 0359 171 900 để được mua hàng nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop