Mua thuốc tránh thai tại Nhật

thuốc tránh thai tại nhật đối với người nước ngoài hay người Việt Nam là một điều cực kì khó khăn. Tại sao lại khó khăn khi chúng ta tiếp cận một trong những dịch vụ y tế rất cần thiết đến như vậy. Trước khi qua đây làm việc, rất nhiều anh chị em được khuyến cáo và ngay trong bản hợp đồng ký kết. Thì sẽ có một khoản mục không được mang bầu trong thời hạn làm việc tại công ty. Nếu sự việc đó xảy ra thì hợp đồng sẽ bị chấm dứt và yêu cầu về nước đối với người lao động.

Trên đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây hoang mang lắng cho chúng ta. Tuy nhiên, theo quy định trong luật pháp của Quốc Gia Nhật Bản. Thì người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật hoàn toàn có quyền mang thai và sinh con ở Nhật. Chính vì vậy những điều khoản ký kết trong hợp đồng hoàn toàn trái luật và không có hiệu lực. Điều đó nói lên rằng người Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản hoàn toàn có thể tiếp cận các dịch vụ y tế này. Vậy tại sao sử dụng thuốc tránh thai lại khó đến vậy. Bài viết sau đây sẽ giải thích các lý do chính cản trở việc sử dụng dịch vụ này ở Nhật.

Mua thuốc tránh thai tại Nhật

Mua thuốc tránh thai tại nhật sao lại khó đến vậy?

Nhật bản là một cực kỳ phát triển. Trong đó lĩnh vực y tế cũng đã phát triển vượt bậc so với phần còn lại của thế giới. Chính vì vậy có những quy định, yêu cầu rất cao và các quy trình phức tạp. Khi người bệnh hoặc người muốn sử dụng dịch vụ y tế cần tuân theo những chuẩn mực đã được đặt ra. Dĩ nhiên việc mua thuốc tránh thai online ở nhật nó sẽ không hề đơn giản như việc mua nó ở Việt Nam.

Để tới phòng khám phụ khoa hoặc bệnh viện ở Nhật Bản. Bạn phải là người có trình độ ít nhất là N3 hoặc cao hơn để có thể hiểu được những gì bác sĩ truyền đạt. Bác sĩ sẽ giải thích tới những vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nhiều khi bác sĩ sẽ phải giải thích rất nhiều về cơ địa, quy trình sử dụng thuốc. Cũng như tác dụng phụ và nhiều vấn đề liên quan khác. Chỉ một sự hiểu không đúng về hướng dẫn cũng có thể làm sai lệch quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể bị những kết quả không mong đợi.

Mua thuốc tránh thai tại Nhật

Chi phí thăm khám và mua thuốc

Trước khi mua và sử dụng thuốc tránh thai bạn phải thăm khám về tình hình sức khỏe hiện tại. Ngoài ra bạn còn phải khai các tiểu sử về bệnh lý. Sau đó bạn sử dụng thì cũng phải thăm khám xem cơ thể có thích nghi. Hay có những biểu hiện bất lợi gì không. Trong những lần thăm khám như thế thì tiền bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Việc sử dụng thuốc tránh thai cũng không được bảo hiểm chi trả. Đó là điều các bạn cần lưu ý khi cần mua.

Đối với những bạn không sử dụng các biện pháp phòng tránh khi quan hệ.  Thời gian để ngừa thai cực kỳ có hạn. Ví dụ từ lúc xuất tinh và âm đạo thì thời gian ngừa thai an toàn là 72 tiếng. Ngoài thời gian này việc sử dụng các hoạt chất gây cản trở quá trình thụ tinh. Sẽ đem lại những rủi ro nhất định cho người sử dụng. Bạn cần phải có thuốc sử dụng ngay khi gặp phải trường hợp này. Mua thuốc tránh thai bằng zalo 0359 171 900 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop