Thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi an toàn

cách phá thai ở nhật bản là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang tìm kiếm. Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều chị em tại Nhật bắt buộc phải lựa chọn việc phá thai. Việc phá thai rất dễ gây tổn hại đến sức khỏe và tâm lý của người mẹ. Mức độ ảnh hưởng lại càng nặng nề hơn nếu thai nhi chỉ mới 7 tuần tuổi. Lúc này thai nhi đã có sự phát triển trong bụng mẹ. Và cơ thể người mẹ cũng đã có những chuyển biến. Để thích nghi với việc mang thai. Tuy nhiên, có những thai phụ lỡ mang thai ngoài ý muốn. Và có ý định đình chỉ thai ở tuần thứ 7. Thì câu hỏi phá thai dưới 7 tuần tuổi sao cho an toàn là vấn đề băn khoăn của khá nhiều thai phụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phá thai dưới 7 tuần tuổi là gì?

Phá thai dưới 7 tuần tuổi là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách phẫu thuật loại bỏ phôi, thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ. Hoặc sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần để đình chỉ thai nghén.

Nguyên nhân thai phụ quyết định phá thai?

– Sức khỏe người mẹ không thể đảm bảo cho một thai kỳ khỏe mạnh. Thậm chí nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nên mẹ phải đình chỉ thai nghén để bảo vệ tính mạng.

– Một số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Bị cưỡng hiếp hoặc có vấn đề về tâm lý đều khó có thể đảm bảo một cuộc sống tốt cho thai nhi sau khi được sinh ra.

– Ngoài ra, những trường hợp được khuyên nên phá thai thay vì giữ lại. Như thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai nhi ngừng phát triển, thai lưu,… Hoặc mẹ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn và tốt nhất cho thai phụ

Đối với thai nhi 7 tuần tuổi, thai còn nhỏ. Nên có thể áp dụng nhiều phương pháp đơn giản. Như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai giúp giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm xảy ra đối với thai phụ. Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Đây là phương pháp phổ biến mà nhiều chị em ở đất nước Nhật Bản hay dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn hiệu quả nhất nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop