Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Được mang thai và rồi có được thiên chức làm mẹ là một điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Nhưng trong một số trường hợp thì người phụ nữ bắt buộc phải lựa chọn việc phá thai. Phá thai trở thành một hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Nhất là tại Nhật, một đất nước với tư tưởng về tình dục cực kì thoáng. Với tư tưởng sống thoáng là như vậy, nhưng tại Nhật lại không có nhiều thương hiệu như ở một số các quốc gia khác. Một số phòng khám có thể từ chối kê đơn cho bạn. Vì họ không đồng ý với phương pháp dùng thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol hoặc nghĩ nó không an toàn.

Do đó, tại Việt Nam có rất nhiều loại thuốc đình chỉ thai khác nhau. Nhưng phá thai bằng thuốc tại nhật bản là được nhiều chị em quan tâm hơn cả. Hơn nữa, để mua thuốc phá thai tại Nhật bạn cần phải có đơn thuốc của bác sĩ mới mua được. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kì được nhiều chị em chọn lựa khi không thể giữ lại thai nhi. Với cách này, thai phụ không cần phải tác động y khoa đến cơ quan sinh dục. Nên có thể giảm thiểu được các tai biến sau đình chỉ thai, áp lực tâm lý. Cũng không quá nặng nề như các thủ thuật nạo hút thai thông thường.

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Mifepriston là một steroid tổng hợp. Hormone progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung cho trứng làm tổ. Để khi có thai thì thai bám chắc vào đó. Mifepriston đối kháng với progesterone, cản trở quá trình này. Lúc này nó được coi là thuốc phá thai. Cơ chế ở đây là sự tranh chấp giữa mifepristone và progesteron.

Misoprostol tác dụng như một prostaglandin, làm tăng cường co bóp tử cung. Sau khi mifepriston làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Thì sự co bóp do misoprostol gây ra sẽ tống thai ra ngoài. Như vậy, khi dùng với vai trò tránh thai thì chỉ dùng đơn độc mifepristone. Nhưng khi dùng với vai trò phá thai thì phải dùng mifepristone kết hợp với misoprostol. Nếu không dùng kết hợp như thế, thai sẽ không bị tống ra ngoài. Chính vì vậy, việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Là luôn luôn đi cùng nhau nếu muốn phá thai một cách hiệu quả.

Thuốc phá thai khẩn cấp

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

thuốc phá thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc có hàm lượng nội tiết tố cao. Có thể làm giảm khả năng mang thai sau khi quan hệ không an toàn. Có tác dụng ức chế quá trình thụ tinh. Khiến cho trứng khó làm tổ trong buồng tử cung sau khi đã gặp tinh trùng. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc sẽ giảm dần khi thời gian uống thuốc cách xa thời điểm quan hệ.

Hình thức phá thai này được biết đến là cách phá thai nội khoa. Không cần đến sự can thiệp của các thiết bị y tế vào các cơ quan sinh sản bên trong. Do đó, giúp chị em hạn chế được rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Điển hình là triệu chứng thủng, rách tử cung. Đặc biệt chị em nên lưu ý, đây là loại thuốc phá thai dưới 7 tuần các chị em nhé.

 

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop