Thuốc tránh thai của Nhật Bản

Cách sử dụng thuốc tránh thai nhật bản là thông tin được nhiều chị em quan tâm tìm kiếm hiện nay. So với nhiều phương pháp ngừa thai khác, tránh thai bằng thuốc có ưu điểm là khá an toàn. Dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao (lên tới 98%). Tuy nhiên, nhiều trường hợp dùng thuốc không đúng cách khiến chị em mang thai ngoài ý muốn. Thậm chí dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả. Giúp nâng cao hiệu quả tránh thai cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi các yếu tố rủi ro. Hiện nay, trên thị trường đang bày bán 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật.

Thuốc tránh thai của Nhật Bản

Đúng như tên gọi, thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc được sử dụng hàng ngày. Còn thuốc khẩn cấp là loại được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Khi trước đó nữ giới đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp phòng tránh.

Thuốc tránh thai hàng ngày

Thành phần của thuốc tránh thai hàng ngày là 2 loại hormone sinh dục nữ estrogen và progesterone. Thuốc hiện có bán 2 loại là vỉ 21 viên và vỉ 28 viên. So với các phương pháp tránh thai khác, ưu điểm của thuốc tránh thai hàng ngày. Là thực hiện đơn giản, không làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Ngay từ những ngày đầu dùng thuốc và sau khi ngừng, nữ giới sẽ có khả năng thụ thai lại bình thường. Vì vậy, thuốc tránh thai hiện đang là phương pháp ngừa thai được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay.

tuy có hiệu quả ngừa thai cao và khá an toàn nhưng cũng sẽ gây ra một số tác dụng phụ như: Ra máu âm đạo, buồn nôn, cương ngực, không thấy kinh nguyệt.

Thuốc tránh thai của Nhật Bản

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai

Các chuyên gia hướng dẫn cách uống thuốc đúng cách là uống đúng giờ. Mặc dù không có quy định trên bao bì. Nhưng việc uống thuốc đúng giờ giúp chị em tạo thói quen uống đều đặn, tránh quên thuốc. Tốt nhất nên uống vào buổi sáng. Để trong trường hợp có quên thuốc thì vẫn có thể uống bù vào buổi chiều hoặc buổi tối cùng ngày. Lưu ý nên uống nguyên viên và uống với nước lọc. Việc uống với sữa hay đồ uống ngọt có thể làm thay đổi hiệu quả của thuốc.

Trong trường hợp bất đắc dĩ muốn thay đổi giờ uống thuốc, chị em nên bắt đầu từ vỉ mới. Nếu đi nước ngoài và bị chênh lệch múi giờ, nữ giới vẫn nên uống thuốc theo múi giờ của nước mình. Nếu không thể thực hiện được thì nên uống sớm hơn bình thường và không muộn quá 12 giờ.

Uống thuốc tránh thai là biện pháp ngừa thai đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, để thuốc phát huy tối đa tác dụng và an toàn cho bản thân. Chị em nên tham khảo hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn từ bác sĩ. Hy vọng, những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp chị em có thể phòng tránh thai một cách hiệu quả. Cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Mọi thắc mắc, bạn đọc hãy liên hệ đến hotline 0359 171 900 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng. Và hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop