Cách tránh thai của người Nhật

Với nền công nghiệp phim khiêu dâm phát triển. Hoạt động tình dục của người trẻ Nhật Bản luôn ở mức cao so với toàn thế giới. Các tệ nạn như phá thai, sinh con ngoài ý muốn hay bạo hành trẻ em càng trở nên nhức nhối. Để cuộc sống không bị đảo lộn bất ngờ và đảm bảo có được hạnh phúc. Thì bạn cần có những kiến thức sinh sản. Đặc biệt là những cách tránh thai của người nhật, vừa an toàn mà lại hiệu quả.

Các biện pháp tránh thai tại nhật, phổ biến nhất có thể kể ra đó là: Sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai tại nhật, tính ngày rụng trứng dựa vào chu kì kinh nguyệt, đặt vòng,… Ở Việt Nam có nhiều biện pháp phong phú hơn như cấy que tránh thai, miếng dán hay tiêm thuốc tránh thai.

Cách tránh thai của người Nhật

Bao cao su

Cách tránh thai của người Nhật

Dùng bao cao su là một trong những cách tránh thai hiệu quả nhất. Có khả năng phòng ngừa mang thai lên tới 98%. Ngoài ra, bao cao su còn giúp bảo vệ cả nam và nữ tránh được các bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su không đúng cách. Sẽ khiến cơ hội mang thai ngoài ý muốn tăng cao một cách đáng ngạc nhiên. Cụ thể, một số thống kê chỉ ra rằng có khoảng ⅕ trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Xuất phát từ việc sử dụng bao cao su không đúng cách. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ cách dùng trước khi sử dụng các bạn nhé.

Sử dụng thuốc tránh thai

Dùng thuốc tránh thai là phương pháp được sử dụng khá phổ biến. Nhờ mang lại hiệu quả cao và khá tiện dụng. Thành phần chính có chứa trong thuốc tránh thai là progestin hoặc kết hợp giữa progestin và estrogen. Hai loại hormone này có tác dụng tạo môi trường âm đạo không lý tưởng cho quá trình thụ tinh. Ngăn cản hoạt động rụng trứng từ đó hạn chế tối đa khả năng thụ thai.

Cách tránh thai của người Nhật

Việc dùng thuốc tránh thai sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác quan hệ. Vẫn đạt tới cảm giác cực khoái khi thực hiện cuộc yêu. Tuy nhiên, phương pháp này không có khả năng phòng ngừa được các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục.

Đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai là phương pháp sử dụng một vòng chuyên dụng đặt vào tử cung. Giúp kích thích tử cung tạo lớp màng nhầy ngăn cản tinh trùng gặp trứng. Ngoài ra, vòng tránh thai cũng phát huy tác dụng trong việc ức chế quá trình làm tổ trong tử cung của trứng đã được thụ tinh.

Vòng tránh thai tương đối bền, dễ sử dụng và khá an toàn. Phương pháp này giống như sử dụng thuốc tránh thai là không ảnh hưởng đến cảm giác quan hệ. Trong quá trình đặt vòng tránh thai. Chị em có thể gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, thậm chí mất kinh… Khi thấy các biểu hiện này, chị em nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể.

Lưu ý, để tránh tình trạng viêm nhiễm hay các tác dụng phụ sau khi đặt vòng. Chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện phương pháp tránh thai này.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop