Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Có những loại nào? Nên sử dụng loại của nhật nào để phòng tránh thai an toàn. Đó là những thắc mắc của những ai đang tìm hiểu về phương pháp tránh thai cấp tốc. Sau đây tranhthainhatban.com xin cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn về chủ để này.

Tránh thai khẩn cấp là loại thuốc ngăn chặn, phòng ngừa quá trình thụ thai giữa trứng và tinh trùng. Là loại thường được sử dụng sau quá trình quan hệ. Có tác dụng trực tiếp nhằm ngăn chặn quá trình thụ tinh.

Để có thể tìm hiểu được thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu uy tín và sử dụng an toàn. Bạn cần phải có vốn tiếng Nhật thành thạo trong việc hiểu được hướng dẫn của bác sĩ. Trong tiếng Nhật thuốc tránh thai là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく).

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Có những loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật nào?

Hiện nay các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật có rất nhiều, có tác dụng ngăn ngừa quá trình thụ tinh. Tuy nhiên ngoài những thành phần biệt dược thì được phân chia theo thời gian hiệu quả ngừa. Có những loại 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ và 120 giờ. Các loại này có thành phần khác nhau nên tác động đến nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ.

Trong số các loại đang được sử dụng trên thế giới thì loại 72 giờ là loại cho hiệu quả tốt nhất. Đây là loại chứa hàm lượng biệt dược vừa đủ để ngừa. Tất nhiên các loại các cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên không nên sử dụng loại 120 giờ. Vì nó gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người phụ nữ. Với hàm lượng gấp 10 lần so với loại 72 giờ nhưng hiệu quả không bằng. Chính vì vậy cần cân nhắc khi sử dụng, chỉ trường hợp bất khả khả mới sử dụng.

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Sau khi quan hệ gặp sự cố như rách bao, thủng hoặc xuất trong ngoài ý muốn. Thì việc sử dụng ngay lập sẽ có hiệu quả cao nhất. Hiệu quả ngừa thai sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì vậy cần sử dụng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, sau khi uống chúng ta cần tránh ăn uống các chất chứa nhiều vitamin c. Đặc biệt không nên sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia. Sau khi uống thuốc tránh thai ít nhất là 5 ngày.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban.com

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop