Thuốc tránh thai Nhật an toàn

Hiện nay, uống thuốc tránh thai nhật là biện pháp được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là cách tránh thai của người nhật thường dùng rất phổ biến và hiệu quả. Nhưng tìm được loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả lại không hề đơn giản.

Hầu hết các loại thuốc tránh thai đều có chứa Levonorgestrel và Ethynilestradio. Đây là chất có khả năng ức chế sự rụng trứng và kìm hãm trứng bám vào niêm mạc của tử cung.

Thuốc tránh thai được chia ra làm 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng công dụng của cả 2 loại thuốc tránh thai này đều là ngăn ngừa rụng trứng. Ngăn chặn việc tinh trùng đi vào gặp trứng để thụ tinh.

Cách sử dụng cả 2 loại thuốc tránh thai đều là uống nguyên viên trực tiếp với nước. Tuy nhiên, thời gian sử dụng mỗi loại thuốc tránh thai lại khác nhau.

Thuốc tránh thai Nhật an toàn

Thuốc tránh thai Nhật Tricular

Đối với thuốc tránh thai tránh thai. Uống vào ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt, uống liên tục theo chiều mũi tên có trên vỉ thuốc.

Thuốc tránh thai là phương pháp “bất đắc dĩ” tại Việt Nam. Bởi chị em phụ nữ e ngại về tác dụng phụ của thuốc. Còn ở Nhật Bản, thuốc tránh thai nhật tricular lại là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Vì sao vậy? Bởi vì thuốc tránh thai của Nhật hiệu quả cao và rất an toàn cho sức khỏe. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, hoặc gây tác dụng phụ. Như tăng cân, khô da, buồn nôn chóng mặt,…  như một số thuốc thông thường.

Thuốc tránh thai Nhật an toàn

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật được dùng phổ biến.

+ Thuốc tránh thai Mifepristone ( Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h). Đây là loại thuốc tránh thai có tác dụng trong khoảng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Uống càng sớm thì hiệu quả tránh thai càng tốt. Để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này thì chỉ nên sử dụng 2 lần trong 1 tháng.

+ Thuốc tránh thai Happynor ( Thuốc tránh thai khẩn cấp 72h). Là thuốc tránh thai chỉ có 2 viên. Bạn sẽ uống viên thuốc đầu tiên trong 72 giờ sau khi quan hệ và sau 12 giờ bạn sẽ uống viên thứ 2. Loại thuốc này sẽ làm biến đổi nội mạc tử cung và ngăn chặn sự làm tổ của bào thai trong tử cung.

Trên đây là những thông tin về thuốc tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi với số điện thoại 0359-171-900. Để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop