Ở Nhật Bản mà lỡ có thai muốn bỏ thì phải làm như thế nào? Giá cả bao nhiêu ạ?

Để tìm hiểu câu hỏi ở Nhật Bản mà lỡ có thai muốn bỏ thai thì phải làm như thế nào và giá cả bao nhiêu? Cùng tranhthainhatban.com  tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua câu hỏi của một bạn du học sinh tự túc Nhật Bản nhé.

 

 

Đầu tiên cháu xin chào các bác sĩ của web tranhthainhatban.com. Cháu có một số thắc mắc về vấn đề muốn bỏ thai tại Nhật Bản mong các bác sĩ giúp đỡ cháu. Hiện nay cháu 24 tuổi, hiện cháu là sinh viên và đang theo học senmon tại Tokyo Nhật Bản. Tháng trước cháu và bạn trai nghỉ lễ dài và chúng cháu gặp nhau đã quan hệ tình dục ko mang bao cao su, bạn trai cháu xuất tinh thẳng vào bên trong. Sau đó cháu đã được một người bạn cho một viên tránh thai khẩn cấp và uống sau khi quan hệ hơn 1 ngày. Cháu cũng không nhớ tên loại thuốc đó là gì, nhưng sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ thì ngày 21 đáng ra là ngày mà cháu sẽ có kinh trở lại nhưng cháu đợi đến ngày 26 mà ko có kinh. Cháu chủ quan nghĩ là chắc do uống tránh thai khẩn cấp nên đã bị loạn kinh nhưng không phải. Đến hôm nay là ngày 30 khi cháu nóng ruột nên đã mua que thử thai kết quả là hiện lên 2 vạch. Hiện tại cháu rất lo lắng vì cháu cũng mới đóng học phí xong giờ không bỏ ngang được và hiện tại thì cháu cũng không muốn lập gia đình nên cháu nghĩ là bỏ thai là cách tốt nhất hiện tại. Bạn trai cháu có cùng suy nghĩ với cháu nhưng hiện tại thì vấn đề này thực sự là cháu chưa tiếp xúc đây là lần đầu tiên trong đời. Chưa bao giờ cháu hoang mang như bây giờ. Cho cháu hỏi là ở bên Nhật Bản nếu muốn phá thai thì làm như thế nào? Ở đâu làm ? Và có đắt không ạ? Ngoài ra còn cần lưu ý những vấn đề gì mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với cháu cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ.

Trả lời:

Chào bạn, Lời đầu tiên xin thay mặt y bác sĩ của web tranhthainhatban.com xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết về câu hỏi của bạn cũng không nêu rõ là hiện tại bạn đã chậm từ khoảng thời gian tháng mấy mà chỉ báo ngày thì sẽ hơi khó khăn trong vấn đề xác định tuổi thai, mong bạn thông tin rõ ràng ngày kèm tháng nhé. Vấn đề thứ 2 là về câu hỏi của bạn là để phá thai ở Nhật Bản cần làm như thế nào?

Xin trả lời bạn là có 2 phương án ở đây bạn nhé.

Thứ nhất thì bạn đến bệnh viện phá băng cách hút thai hoặc nạo thai ra ngoài nhưng có một vấn đề mà gần như 90% những bạn du học sinh đều gặp phải chính là vấn đề kinh tế, 1 ca nạo thai hoặc hút thai sẽ có giá khoảng từ 15 man đến 25 man tùy vào mức độ phức tạp của phương pháp điều trị và tuổi thai. Chính vì chi phí cao như vậy cho nên các bạn đa phần sẽ chọn phương án 2 khả dĩ và thân thiện hơn là nhận liệu trình phá thai bằng thuốc và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ liệu trình này sẽ có giá dao động khác nhau nhưng  tùy vào liệu trình các bạn chọn lựa và dĩ nhiên nó sẽ rẻ hơn nhiều so với hình thức thứ nhất.

Trong quá trình dùng thuốc đối với đa phần các bạn sẽ không bị ảnh hưởng đau đớn nhưng cá biệt sẽ có những trường hợp rất đau cần sử dụng thuốc giảm đau hỗ trợ nhưng không nên lạm dụng không sử dụng thuốc có chứa morphin hoặc các chất gây nghiện khác để giảm đau

Điều cần chú ý là không phải ai cũng có thể dùng được phương pháp đình chỉ thai nghén nội khoa này, bạn nên tham khảo những trường hợp không dùng được phương pháp đình chỉ thai nghén nội khoa nhé.

Sau khi dùng thuốc xong sẽ là một quãng thời gian khá dài khoảng 3 đến 30 ngày bị rong huyết cho nên bạn nên chuẩn bị tốt về mọi mặt trước khi đi đến quyết định cuối cùng bạn nhé.

Tại web tranhthainhatban.com bạn có thể liên hệ trực tiếp đến zalo 0359-171-900  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn nhé bạn.

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop