Thuốc tránh thai nhật bản tricular

Thuốc tránh thai nhật bản tricular

thuốc tránh thai nhật bản tricular cực kì hiệu quả và tốt cho sức khỏe các chị em. Phù hợp cho các cặp đôi yêu nhau. Ngoài tác dụng tránh thai hiệu quả không gây tổn hại cho sức khỏe bạn gái. Quan hệ mà không phải dùng bao. Viên uống tránh thai hằng ngày Nhật Bản còn có rất nhiều tác dụng tốt. Như cân bằng nội tiết tố cho các chị em luôn ở mức ổn định và làm đẹp da. Hãy phòng tránh thai an toàn và hiệu quả tuyệt đối như người Nhật chị em nhé.

Viên phòng tránh thai tại nhật tricular hộp 28 viên của hãng dược phẩm nổi tiếng BAYER. Một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày nổi tiếng là hiệu quả và an toàn. Được chị em Nhật bản ưa chuộng. Thuốc không có tác dụng phụ, hiệu quả 98%. Và đặc biệt thuốc còn giúp cân bằng nội tiết tố của chị em ở mức luôn ổn định.

Cách dùng thuốc tránh thai nhật bản tricular

Thuốc tránh thai nhật bản tricular

Với những chị em không sử dụng bao cao su để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Thuốc tránh thai là lựa chọn an toàn, phù hợp. Chính vì tính tiện lợi, đơn giản và có chi phí thấp, rất nhiều chị em sử dụng để tránh thai. Mặc dù hầu hết các phương pháp tránh thai đều có hiệu quả cao khi được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên không có biện pháp nào có thể bảo vệ hoàn toàn người sử dụng. Do đó, liệu chị em đã biết rõ cách sử dụng thuốc tránh thai đúng cách chưa. Hay thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu? Chị em cần tìm hiểu kĩ trước khi mua để giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình nhé.

– Quy cách : hộp có 28 viên. Ngày uống 1 viên. Có thể cố định giờ uống.

– Bắt đầu uống vào ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt.

– Trong trường hợp có quên 1 hôm không uống thuốc thì cũng không vấn đề gì. Chỉ cần uống thuốc đúng vào tầm giờ ngày hôm trước đã uống là ổn.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop