Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Sử dụng thuốc tránh thai tại nhật là biện pháp đơn giản, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc, lo lắng xung quanh việc uống thuốc tránh thai. Có gây hại gì không, sử dụng thế nào là đúng cách? Do đó trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc. Những thông tin đầy đủ nhất về thuốc tránh thai nhật bản tricular này.

Hiện nay có khá nhiều biện pháp tránh thai để các cặp đôi có thể lựa chọn. Như tính ngày an toàn, sử dụng bao cao su, dùng thuốc tránh thai, thắt ống dẫn tinh,… Tuy nhiên dùng thuốc tránh thai hàng ngày vẫn là phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn nhất. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.

Ưu điểm khi sử dụng thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

thuốc tránh thai nhật bản tricular

– Sử dụng đơn giản, không cản trở hoạt động tình dục. Nếu uống đầy đủ và đúng cách, tỉ lệ đậu thai là rất thấp. Các trường hợp thất bại thường do sử dụng sai hoặc quên uống 1 vài ngày.

– Hiệu quả nhanh chóng ngay từ những ngày đầu sử dụng.

– Tác dụng tránh thai có thể bị loại bỏ ngay khi ngưng dùng thuốc. Phụ nữ có khả năng thụ thai ngay.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai cũng có thể gây một số tác dụng phụ không quá nghiêm trọng. Người dùng có thể đổi sang loại thuốc tránh thai khác phù hợp hơn với cơ địa của mình. Thường tác dụng phụ sẽ thuyên giảm sau 1 thời gian dùng. Do đó việc tìm hiểu thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu là rất quan trọng.

Thời điểm sử dụng thuốc

thuốc tránh thai nhật bản tricular

Thuốc tránh thai hàng ngày không quy định thời điểm sử dụng thuốc. Bạn có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên người dùng nên uống vào một giờ cố định trong ngày. Để tạo thói quen tránh quên và nên tạo thói quen uống vào buổi sáng. Trong trường hợp quên có thể uống bù 1 viên vào buổi chiều hoặc tối cùng ngày. Như vậy giúp tối ưu hiệu quả sử dụng thuốc.

Có thể sử dụng thuốc tránh thai với nước trắng hoặc các loại đồ uống khác. Lưu ý nuốt nguyên viên thuốc. Khi đã tạo thói quen thời điểm dùng thuốc, bạn nên duy trì suốt thời gian uống. Nếu muốn thay đổi giờ sử dụng, nên bắt đầu thay đổi khi uống vỉ thuốc mới. Thời gian trì hoãn không quá 12 giờ uống, nếu không cần bổ sung liều. Đừng quan tâm thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu mà hãy quan tâm tới chất lượng. Bởi thuốc tốt sẽ mang lại an toàn và hiệu quả tốt hơn.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop