Thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Mang thai khi bạn chưa chuẩn bị tâm lý làm cha, làm mẹ có thể dẫn tới nhiều sai lầm không mong muốn. Vì vậy, để có một đời sống tình dục lành mạnh, an toàn.  Các chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại thuốc tránh thai tại nhật bản để biết áp dụng khi cần.

Thuốc tránh thai là một biện pháp tránh thai khá phổ biến. Thành phần của thuốc tránh thai có thể chỉ chứa progestin hoặc kết hợp  progestin và estrogen. Có 2 loại thuốc tránh thai chủ yếu đó là thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc tránh thai cấp tốc.

Ngoài ra, thuốc tránh thai chỉ phát huy đúng công dụng nếu được sử dụng đúng cách. Trong đó, dòng thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ sử dụng sau khi quan hệ mới có công dụng ngừa thai. Vì vậy, nếu chị em dùng thuốc trước khi quan hệ thì cần phải dùng thêm một liều nữa sau khi quan hệ. Để đảm bảo không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Thuốc tránh thai hằng ngày tại Nhật Bản

Thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Hiện nay thuốc có bán ở dạng vỉ 21 viên hoặc 28 viên

Vỉ 21 viên: Uống liên tục 21 ngày, bắt đầu từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, cho tới khi hết vỉ thuốc. Có thể dùng kết hợp với bao cao su hoặc kiêng giao hợp trong 7 ngày đầu uống thuốc.

Vỉ 28 viên: Uống liên tục 28 ngày từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Cho tới khi hết vỉ thuốc thì chuyển sang vỉ tiếp theo. Loại này có 7 viên giả dược chứa sắt hoặc đường chứ không phải hormone. Sở dĩ có thêm 7 viên giả dược nhằm giúp người dùng uống thuốc liên tục, tránh quên thuốc.

Hiệu quả của thuốc tránh thai là khoảng 80 – 95%. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều nhược điểm. Đầu tiên là việc phụ nữ phải uống thuốc vào một thời điểm nhất định trong ngày. Một số người có thể gặp phải các tác dụng phụ. Như rối loạn kinh nguyệt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, thay đổi cân nặng khi sử dụng thuốc vào những ngày đầu. Thuốc tránh thai không có tác dụng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thuốc tránh thai cấp tốc

Thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Đây là loại thuốc có chứa progestin liều cao. Nó có tác dụng ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình rụng trứng. Giúp ngăn chặn việc làm tổ của trứng đã thụ tinh, làm biến đổi lớp nội mạc tử cung. Và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có nhiều loại: 24h, 36h, 48h và 72h.

Bạn cần sử dụng thuốc trong những khoảng thời gian trên kể từ sau thời điểm quan hệ tình dục. Ví dụ, nếu dùng loại thuốc tránh thai 72h, bạn phải uống nó trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm quan hệ tình dục. Uống càng sớm thì khả năng tránh thai càng cao.

Hiệu quả ngừa thai của thuốc sẽ càng giảm nếu như sử dụng thường xuyên. Thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn và làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, các chị em không nên dùng quá 2 lần mỗi tháng và không dùng liên tục trong 6 tháng.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop