Thuốc uống tránh thai Nhật Tricular

Sử dụng thuốc uống tránh thai tại nhật

Sử dụng thuốc uống tránh thai tại nhật là một trong số những biện pháp phổ biến mà các chị em lựa chọn tin dùng. Tuy nhiên, lựa chọn được một loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, lại không phải là việc đơn giản. Và đây là những vấn đề về tránh thai mà các chị em luôn quan tâm.

Các loại thuốc tránh thai an toàn và tốt nhất hiện nay bao gồm những loại thuốc nào? Khi uống thuốc tránh thai có hại cho sức khỏe không? Trong trường hợp chúng ta đang sử dụng thuốc tránh thai. Nhưng lỡ quên uống thuốc thì sẽ xử trí thế nào? Đây đều là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Thuốc uống tránh thai nhật Tricular

Là một sản phẩm đến từ hãng dược phẩm Bayer nổi tiếng của Nhật Bản. Thuốc tránh thai Tricular từ khi xuất hiện trên thị trường. Đã chiếm được lòng tin của rất nhiều chị em. Trong thành phần của thuốc tránh thai nhật tricular. Có chứa hoạt chất chính là progesterone kết hợp với hormone estrogen. Có tác dụng ngăn ngừa, trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Và ngăn chặn sự xâm nhập tinh trùng vào cổ tử cung. Cơ chế của loại thuốc này là làm dày nút nhầy ở cổ tử cung. Khiến tinh trùng sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với trứng để thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng làm chậm lại quá trình rụng trứng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc uống tránh thai hàng ngày

Đây là sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Trên vỉ thuốc tránh thai nhật bản tricular có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh. Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ. Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh. Trường hợp quên uống, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó. Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình. Đây chính là cách tránh thai được nhiều chị em tin dùng.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop