Thuốc uống tránh thai nhật Tricular

thuốc uống tránh thai nhật tricular

Tránh thai là một vấn đề khá tế nhị. Nhưng có một vai trò quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều cách tránh thai khác nhau để các chị em lựa chọn áp dụng cho bản thân. Nhưng cách hữu hiệu nhất và phổ biến nhất đó là sử dụng thuốc uống tránh thai hằng ngày. Tuy nhiên thực tế đã cho thấy. Có nhiều chị em mặc dù đang uống thuốc tránh thai mà vẫn bị dính thai. Khiến không ít người lo lắng về công hiệu của loại thuốc mình đang uống. Điều lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa khi sử dụng thuốc uống tránh thai nhật Tricular. Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Nhưng thuốc tránh thai nhật bản tricular. Đã và đang được nhiều chị em ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam tin tưởng sử dụng. Bởi công dụng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thuốc uống tránh thai nhật Tricular

thuốc uống tránh thai nhật tricular

Là một sản phẩm đến từ hãng dược phẩm Bayer nổi tiếng của Nhật Bản. Thuốc uống tránh thai Tricular từ khi xuất hiện trên thị trường. Đã chiếm được lòng tin của rất nhiều chị em. Không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Do đó thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu? thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? Được rất nhiều chị em quan tâm.

Trong thành phần của thuốc uống tránh thai tricular. Có chứa hoạt chất chính là progesterone kết hợp với hormone estrogen. Có tác dụng ngăn ngừa, trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Và ngăn chặn sự xâm nhập tinh trùng vào cổ tử cung. Cơ chế của loại thuốc này là làm dày nút nhầy ở cổ tử cung. Khiến tinh trùng sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với trứng để thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng làm chậm lại quá trình rụng trứng.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop