Tìm hiểu và mua thuốc tránh thai tại Nhật Bản

Theo Wikipedia thì thuốc tránh thai là tên gọi chỉ chung cho những loại thuốc được sử dụng để ngăn ngừa, ngăn chặn, phòng tránh việc hình thành bào thai khi quan hệ tình dục. Đây là một trong những cách tránh thai của người nhật quan trọng và hiệu quả nhất. Nhằm ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn. Hoặc không theo kế hoạch nhất định. Thuốc tránh thai dạng phối hợp là viên uống ngừa thai chứa hai hormone giới tính nữ Estrogen và Progestin. Cơ chế hoạt động của thuốc là giúp ngăn chặn sự rụng trứng, thay đổi niêm mạc của tử cung. Và tạo chất nhầy cản trở tinh trùng xâm nhập. Thuốc tránh thai tại Nhật Bản được nhiều chị em tin dùng.

Tác dụng của thuốc tránh thai

– Ức chế buồng trứng rụng trứng: Thuốc tránh thai có chứa hormon sinh dục từ bên ngoài đưa vào cơ thể. Giúp ức chế cơ thể tiết ra ovestrin để từ đó ức chế sự điều tiết ra FSH và metakentrin. Đồng thời dẫn tới việc ức chế buồng trứng rụng trứng. Từ đó giúp bạn tránh thai.

– Làm biến đổi niêm dịch ở cổ tử cung: Thuốc tránh thai chứa progestin. Khiến tuyến thể ở cổ tử cung bị ảnh hưởng trở nên đặc dính. Làm cho tinh trùng không đi qua được và không gặp trứng được. Từ đó có tác dụng tránh thai.

– Làm thay đổi hình thái màng trong tử cung: Thuốc tránh thai chứa progestin và estrogen từ bên ngoài đưa vào. Và không có tính quy luật giống progestin và estrogen như cơ thể sản xuất ra trong thời kỳ kinh nguyệt bình thường. Điều này khiến màng trong tử cung phát dục không tốt. Khiến trứng không thể làm tổ trong tử cung được. Từ đó có tác dụng tránh thai.

Thuốc tránh thai tại Nhật Bản mua ở đâu

thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu là câu hỏi được nhiều chị em tại đất nước Nhật Bản quan tâm. Bạn có thể yên tâm. Chỉ cần nhớ những từ vựng tiếng Nhật dưới đây là có thể tự đi mua thuốc tránh thai được rồi.

・婦人科 (ふじんか): phụ khoa

・経口避妊薬(けいこう ひにん やく): thuốc tránh thai uống hàng ngày

Thông thường gọi tắt là ピル, khoảng ¥3,000/ 1 vỉ.

・緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく): thuốc tránh thai khẩn cấp

Gọi tắt là アフターピル, tầm ¥15,000~¥20,000/ 1 viên

・妊娠検査薬 (にんしん けんさ やく): que thử thai

khoảng từ ¥500/ 1 que. Có bán ở các hiệu thuốc (yakkyoku)

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mua thuốc tránh thai online ở nhật. Để mua thuốc tránh thai tại Nhật Bản an toàn và nhanh chóng thì liên hệ tới zalo 0359.171.900. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn an toàn và hiệu quả nhất.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop