Tình dục mà không mang thai

Khi dự định kết hôn, sẽ có rất nhiều việc khiến bạn phải suy nghĩ. Từ việc hòa hợp sở thích của đối phương, thói quen ăn uống, quan điểm việc làm,… Và một trong những vấn đề trăn trở của mọi người trên khắp thế giới. Chứ không chỉ riêng của giới trẻ Nhật Bản, đó là vấn đề chăn gối. Tại Nhật, đa số các cặp vợ chồng đều quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và câu hỏi được mọi người quan tâm là làm cách nào để quan hệ tình dục mà không mang thai. Nhưng song song đó cũng có khá nhiều cặp vợ chồng giữ quan điểm truyền thống.

Quan hệ tình dục là điều không thể tránh khỏi trong việc duy trì nòi giống. Và hơn hết là giải tỏa thỏa mãn cá nhân. Ngoài ra, vấn đề tập trung vào phát triển cá nhân cũng là một nguyên nhân. Các cặp đôi thường chờ những điều kiện nhất định mới quyết định sinh con. Vì thế, cách tránh thai của người nhật luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ áp dụng. Vậy, cách quan hệ không mang thai như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số biện pháp tránh thai an toàn.

1. Quan hệ tình dục mà không mang thai

Nhắc đến nguyên tắc chính của không thụ thai, ta phải hiểu nguyên tắc thụ thai như thế nào. Có được kiến thức này sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả của các biện pháp tránh thai. Đồng thời, chủ động được cuộc yêu để tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

tình dục mà không mang thai

Thụ tinh xảy ra khi tinh trùng tiếp xúc và hòa phần di truyền vào nhau. Từ đó tạo thành hợp tử, phát triển thành túi phôi và dần thành thai nhi. Vậy nguyên tắc chính khi quan hệ không mang thai. Chính là ngăn không cho tế bào tinh trùng tiếp xúc được với tế bào trứng.

Để có thể quan hệ một cách thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi việc mang thai. Đó chính là sử dụng cách phá thai bằng thuốc tại nhật bản. Tuy nhiên, sử dụng thuốc như thế nào và hiệu quả ra sao thì bạn cần tìm hiểu. Hoặc đến các trung tâm có bác sĩ để xin tư vấn cho phù hợp.

2. Thuốc tránh thai khẩn cấp

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật cũng như thuốc viên tránh thai hàng ngày. Nó có chứa hormon sinh dục nữ progestin. Tuy nhiên, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn. Nên ngay lập tức nó có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, tránh dẫn tới thụ thai.

tình dục mà không mang thai

Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp khi mới có quan hệ tình dục. Nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Hoặc có sử dụng bao cao su song bao cao su bị thủng hay bị rách.

Nên nhớ đây chỉ là phương án chống cháy trong những trường hợp khẩn thiết. Và vẫn có nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên không khuyến cáo sử dụng thường xuyên.

3. Dùng thuốc phá thai khẩn cấp

thuốc phá thai khẩn cấp của nhật có thể giúp chị em chủ động trong cuộc yêu. Không lo bị gián đoạn, cảm giác thăng hoa được trọn vẹn. Với các loại thuốc tránh thai hiện đại ngày nay, nếu sử dụng đúng cách. Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm thì hiệu quả càng cao. Tối đa trong vòng 3 ngày, kể từ khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có hiệu quả khoảng 75% đến 89%. Càng dùng nhiều và càng muộn thì hiệu quả càng giảm.

Chị em không nên uống sát thời gian quy định của thuốc vì nguy cơ mang thai sẽ cao. Chỉ sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp trong trường hợp thật sự cần thiết. Không thể dùng thay thế cho phương pháp ngừa thai thường xuyên. Bởi vì khả năng tránh thai của thuốc chỉ được 80%. Các bạn nữ có nguy cơ cao mang thai ngoài ý muốn. Trong vòng 3 tuần sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp mà chị em không thấy có kinh. Thì cần đi khám bác sĩ để kiểm tra có thai hay không.

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop