Tránh thai bằng phương pháp sử dụng bao cao su

Tránh thai bằng bao cao su khi “yêu” giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ được ngăn chặn bằng bao cao su một cách hiệu quả (với điều kiện chúng có chất lượng tốt và bạn sử dụng đúng cách). Nói một cách đơn giản, chiếc bao bé nhỏ này có tác dụng như một công cụ bảo vệ bạn khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm từ “đối tác”. Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé 

Cách chọn bao cao su với kích cỡ phù hợp

Để tránh các sự cố xảy ra trong thời gian quan hệ, bạn nên chọn mua loại bao cao su vừa vặn không quá ngắn, quá chật hay quá rộng để đảm bảo hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Bao cao su chỉ có tác dụng bảo vệ những vùng được che phủ. Do đó kích cỡ đóng vai trò quan trọng. Nếu bao cao su quá ngắn có thể cho phép các bệnh truyền qua, còn nếu quá rộng có thể tuột ra trong thời điểm lên đỉnh.

Nếu nam giới có dương vật dài hơn 7 inch hoặc dài hơn 4.5 – 5 inch nên chọn loại bao cao su có kích thước lớn hơn bình thường.

Nguồn gốc ra đời của bao cao su

 

Nguồn gốc ra đời của bao cao su vẫn là một bí ẩn. Có một câu chuyện kể rằng đã có người tạo ra bao cao su nhằm đáp ứng nhu cầu của Vua Charles II trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên đây chỉ là một câu chuyện mang tính chất hư cấu và không có bằng chứng xác thực. Một số khác đã nói rằng bao cao su xuất hiện đầu tiên tại Ai Cập, khi người dân Ai Cập đã đeo một thứ bọc ngoài dương vật với nhiều màu sắc khác nhau vào thời kỳ cổ đại. Nhưng mô tả sớm nhất về bao cao su xuất hiện vào năm 1564. Một nhà giải phẫu học người Ý tuyên bố ông đã phát minh ra một vật dụng giúp bao bọc dương vật bằng vải lanh, sau đó có 1.100 người đàn ông thử dùng nó để bảo vệ chống lại bệnh giang mai và không ai trong số họ mắc bệnh.

Cách chọn loại bao cao su có chất bôi trơn an toàn

Tránh thai bằng bao cao su latex là một sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, bao cao su latex được làm từ mủ cây cao su, nếu cho chất bôi trơn vào sẽ gây ra phản ứng hóa học. Hậu quả là xuất hiện các lỗ thủng tạo điều kiện cho tinh trùng chui qua làm giảm hiệu quả tránh thai.

Thay vào đó, nếu muốn quan hệ tình dục được suôn sẻ và an toàn hơn, bạn nên chọn các loại bao cao su có chất bôi trơn. Những chất bôi trơn gốc dầu như sáp dưỡng ẩm (petroleum jelly) và dầu dưỡng ẩm da cho em bé (baby oil) có thể gây hại cho âm đạo người phụ nữ. Các sản phẩm ưu tiên sử dụng là dầu bôi trơn gốc nước hoặc silicone như thạch K-Y, Astroglide hoặc đơn giản là nước lọc bình thường và nước bọt.

Thế nào là tình dục an toàn?

Quan hệ tình dục an toàn là cách quan hệ có khả năng bảo vệ bản thân và đối phương khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs) hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Ngoài ra, hành vi quan hệ không liên quan đến việc tiếp xúc tinh dịch, dịch âm đạo hoặc máu của đối tác cũng được coi là tình dục an toàn. Nguyên nhân là vì hành vi quan hệ này không làm bạn có nguy cơ mắc bệnh tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Dùng bao cao su có an toàn không?

Đeo bao cao su có thai không? Dùng bao cao su vẫn có thai có thể là do bạn đã sử dụng sản phẩm sai cách, bao cao su bị rách, thủng hoặc trượt khỏi dương vật hay âm đạo trong lúc quan hệ.

Trong đó, dùng bao cao su vẫn có thai do sử dụng sản phẩm sai cách là tình trạng thường gặp nhất. Đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục. Để hạn chế sai lầm khi dùng bao cao su, bạn cần làm theo những nguyên tắc sử dụng

Tránh thai bằng bao cao su đúng cách để đảm bảo an toàn

Theo nguyên tắc sử dụng, bao cao su phải ôm sát và có sự trơn trượt dễ dàng khi đưa vào dương vật. Nếu bạn phải cố gắng dùng sức để kéo bao cao su theo chiều dài của dương vật thì có thể bạn đã mang sai cách. Lúc này, bạn hãy tháo bỏ và sử dụng một chiếc bao cao su mới trước khi giao hợp.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop