Tránh thai khẩn cấp tiếng nhật là gì?Ở hiệu thuốc tại nhật bản có bán tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 không?

Để tìm hiểu về câu hỏi tránh thai khẩn cấp tiếng Nhật là gì? Và ở tại Nhật Bản có bán thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 hay không mình và các bạn cùng tìm hiểu về câu hỏi của một bạn nữ 20 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản như sau:

Chào bác sĩ, cháu là nữ năm nay cháu 20 tuổi, cháu vừa mới qua Nhật Bản được 2 tuần. Hiện tại cháu vẫn đang ở nghiệp đoàn nơi đào tạo thêm tiếng để thời gian sau sẽ về công ty làm việc 3 năm tiếp theo. Ngày hôm qua cháu và bạn trai đi cùng đơn với cháu có phát sinh quan hệ và chúng cháu đã cẩn thận dùng bao cao su nhưng không may trong quá trình quan hệ bao cao su bị rách mà chúng cháu không biết kết quả là bạn cháu đã xuất tinh bên trong cháu. Cháu có ra hiệu thuốc của Nhật Bản hỏi mua thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng không biết nói từ vựng tránh thai khẩn cấp trong tiếng Nhật như thế nào. Cháu đưa ảnh loại tránh thai khẩn cấp cháu hay dùng là Mifestad 10 thì họ nói là không có. Giờ cháu đang rất hoang mang vì sắp phải khám sức khỏe nhỡ có làm sao họ phát hiện ra rất có thể cháu sẽ phải về nước, chi phí để xuất cảnh gia đình cháu hoàn toàn đi vay. Mong bác sĩ giải đáp giúp đỡ càng nhanh càng tốt. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ.

 

 

Trả lời:

Tránh thai khẩn cấp ở Nhật Bản khi muốn mua thì cần có đơn của bác sĩ, có nghĩa là cháu đang ở Nhật Bản nếu muốn mua tránh thai khẩn cấp thì phải đi khám bác sĩ trước, khi cháu đủ điều kiện sức khỏe và đảm bảo không mẫn cảm với thành phần nào của thuốc thì sẽ mang đơn đến quầy thuốc bệnh viện để lấy thuốc.Từ vựng như sau 急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく): thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tránh thai khẩn cấp ở Nhật Bản có giá rất cao khi mua ở bệnh viện, khoảng 15000 yên (1man5) cho một viên duy nhất cháu nên lưu ý trước vấn đề để chuẩn bị khả năng kinh tế nếu muốn mua theo đúng quy trình tại bệnh viện Nhật bản.

Người Nhật không giỏi tiếng Anh và cũng ko giỏi phiên âm từ tiếng anh ra cách đọc katakana của họ cho nên cho dù sản phẩm mifestad 10mg có là một sản phẩm mang tên nhãn được phiên âm thành tiếng nhật cũng sẽ rất khó nhìn ra đối với người Nhật Bản.

Mifestad 10mg là thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng sau 120 giờ sau khi quan hệ mà ko dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào hoặc dùng nhưng không hiệu quả. Ở trong trường hợp của cháu là rách bao cao su chính là có dùng nhưng không hiệu quả.

Cháu lo lắng về vấn đề khám sức khỏe ở nghiệp đoàn là mối lo chính xác, mặc dù mỗi một nghiệp đoàn hoặc một công ty khi phát hiện tu nghiệp sinh có thai thì sẽ có cách giải quyết khác nhau. Về mặt lý thuyết thì sau 2 tuần khám sức khỏe thì có thể phát hiện ra vấn đề nhưng trên thực tế rất khó để các bác sĩ biết chính xác được hoàn toàn cho nên chỉ là khám sức khỏe thì yếu tố ấy không cần phải quá lo lắng.

Trong 120 giờ kể từ khi quan hệ cháu hãy tìm mua ngay một viên tránh thai khẩn cấp để uống càng sớm càng tốt, vì uống càng sớm thuốc càng phát huy tác dụng. lưu ý là không được dùng quá 2 lần trong 1 tháng

chúc cháu thành công và mau khỏe.

Tại web tranhthainhatban.com bạn có thể liên hệ trực tiếp đến zalo 0359-171-900  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn nhé bạn.

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop