Thuốc phá thai khẩn cấp của nhật

thuốc phá thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc chứa chứa hàm lượng nội đào thải tố cao. Để làm giảm nguy cơ mang thai sau khi giao hợp tình dục không an toàn. Chủng thuốc này được áp dụng cho một số trường hợp quan hệ không được bảo vệ. Sử dụng những cách tránh thai nhưng thất bại, chẳng hạn như: rách bao cao su, tính sai ngày rụng trứng… Tuy vậy, nếu sử dụng không đúng biện pháp sẽ không đạt được kết quả.

Thuốc phá thai chứa tác dụng ức chế quá trình thụ thai và tiến hành tổ của trứng. Ưu điểm của phương pháp này là không phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung. Do vậy, ít dẫn đến các biến chứng. Như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính lòng tử cung, biến chứng vô sinh về sau… Ít gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em phụ nữ do tính an toàn cao, tiện lợi, kín đáo.

Thuốc phá thai khẩn cấp của nhật

Tuy nhiên những trường hợp có bệnh lý tim mạch, rối loạn đông máu, bệnh lý thận …. Hoặc có tiền sử mắc bệnh nội khoa cần phải báo cho bác sĩ trước khi dùng phá thai bằng thuốc tại nhật bản. Thuốc phá thai chỉ được dùng khi có đủ các chỉ định và điều kiện cần thiết đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật

thuốc phá thai dưới 7 tuần là phương pháp phá thai an toàn nội khoa. Biện pháp này sẽ sử dụng thuốc với công dụng làm tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. So với việc can thiệp phương pháp ngoại khoa. Thì việc thực hiện uống thuốc đình chỉ thai thành công, ít dẫn tới đau đớn. Ít hậu quả như thủng tử cung, ít tổn thương ruột và có hiện tượng dính tử cung.

Thuốc phá thai khẩn cấp của nhật

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là sự kết hợp của nhóm thuốc mifepristone và misoprostol. Thuốc mifepristone có lợi ích làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Còn thuốc misoprostol co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài, giúp chấm dứt việc có thai. Nếu như dùng thiếu một trong 2 nhóm thuốc sẽ làm cho việc bỏ thai bằng thuốc không thành công.

Hiện tượng mua phải hàng giả, hàng không tốt, không có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể. Không những khiến cho đình chỉ thai thất bại mà còn dẫn tới nhiễm độc thai nhi. Gây một số dị tật thai nhi. Chính vì vậy việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol rất quan trọng chị em nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop