Tư vấn thuốc tránh thai khẩn cấp cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Nếu bạn là thực tập sinh tại Nhật Bản hoặc sinh viên, người đi lao động tại Nhật… Bạn trót mang bầu ngoài ý muốn. Bạn cần tư vấn thuốc tránh thai khẩn cấp cho thực tập sinh tại Nhật Bản nên mua ở đâu tốt nhất? Giá cả hợp lý nhất? Loại nào nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất?…. Đọc ngay bài viết dưới đây:

Có được phá thai ở Nhật Bản không?

Cách phá thai 2 tuần tuổi

Có được phá thai tại Nhật Bản không?

Phá thai trong tiếng Nhật được gọi là 妊娠中絶 (にんしんちゅうぜつ). Khác với Việt Nam tại Nhật Bản tỷ lệ sinh cực thấp do đó Chính phủ Nhật có nhiều biện pháp mạnh để cấm người dân phá thai. Theo đó pháp luật Nhật Bản chỉ cho phép phá thai đối với phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày. Sau khoảng thời gian này nếu bạn phá thai chui ở Nhật, bạn sẽ vi phạm pháp luật và có thể bị ngồi tù.

Việc uống thuốc phá thai tại nhật bản phải được sự chấp thuận của cả bố đứa bé và mẹ đứa bé. Nếu 1 trong 2 người không đồng ý thì bệnh viện không được phép thực hiện. Ngoại trừ trường hợp không xác định được bố đứa trẻ là ai hoặc bố đứa trẻ đã chết.

Các bệnh viện khám thai tại Nhật có chế độ bảo vệ thông tin bệnh nhân rất chặt chẽ khi nó tập trung tại gần các nhà ga, có xe đưa đón riêng và hoạt động đến khuya việc này giúp các thực tập sinh Việt Nam tại Nhật có thể yên tâm khi tới đây.

Chi phí phá thai tại Xứ sở Hoa Anh Đào khoảng bao nhiêu?

Nếu bạn muốn phá thai tại nhật thì bạn phải sẵn sàng chi trả mức phí khá đắt đỏ. Tùy thuộc vào từng bệnh viện, số tuần của thai nhi,…

Dưới đây là chi tiết phí phá thai ở Nhật.

– 4-5 tuần: 108.000 yên

– 6-7 tuần: 128.000 yên

– 8-10 tuần: 148.000 yên

– 11-12 tuần: 168.000 yên

Nếu tính thêm các chi phí ban đầu như thử máu, nước tiểu, chụp chiếu,… Thì chi phí có đội lên thêm 1-2 vạn yên.

Phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Ngoài ra, nếu thai kì mới ở những tuần đầu. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần. Và bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng. Bạn có thể liên hệ chúng tôi theo sdt 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Qua những thông tin ở trên chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu được vấn đề phá thai tại Nhật tốn kém và nguy hiểm như thế nào rồi đúng không? Vậy nên, để giảm thiểu chi phí và tránh ảnh hướng tới sức khỏe cũng như tinh thần, các thực tập sinh Việt Nam tại Nhật có thể lựa chọn phương pháp uống thuốc tránh thai.

mua thuốc phá khẩn cấp tại nhất ở đâu?

Bạn có 2 sự lựa chọn là uống thuốc ngừa thai hàng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật Bản. Cả hai loại thuốc đều có chi phí hợp lý và được bảo đảm an toàn. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thuốc tránh thai khẩn cấp cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop