Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không ?

Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không ? là thắc mắc của nhiều chị em. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa dựa trên tác dụng dược lực học của thuốc. Thuốc phá thai thường được chỉ định cho những trường hợp thai còn nhỏ, tốt nhất là từ 5 – 7 tuần tuổi. Phương pháp này hạn chế được tác động của dụng cụ y tế đến tử cung và cổ tử cung, giảm thiểu những rủi ro và biến chứng nguy hiểm.

Phá thai bằng thuốc cần được thăm khám kĩ lưỡng, việc phá thai bằng thuốc chỉ dùng cho các trường hợp thai nhi và thai phụ đáp ứng được những điều kiện như:

– Thai thi không quá 7 tuần tuổi, đã nằm trong tử cung, kích thước không quá 2.3 cm.

– Thai phụ sức khỏe tốt và không mắc các bệnh mãn tính như thiếu máu, suy gan, suy thận, tim mạch, huyết áp…

– Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu mắc bệnh, cần phải chữa trị trước khi đình chỉ thai bằng thuốc.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn sẽ trải qua những bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi để chắc chắn thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc.
  • Bước 2: Thai phụ được uống viên thuốc thứ nhất để làm ngừng sự phát triển của thai, thai bong dần ra khỏi tử cung. Lúc này thai phụ có thể bị ra một chút máu và đau bụng nhẹ. Bạn nằm lại theo dõi khoảng 30 phút nếu không có triệu chứng nào bất thường chị em có thể về để nghỉ ngơi tại nhà.
  • Bước 3: Sau 48h kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất, thai phụ cần quay lại để uống viên thuốc phá thai thứ 2. Lần này thuốc sẽ có tác dụng tăng sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai chết lưu ra ngoài. Sau 30 phút – 4 tiếng uống thuốc, thai phụ sẽ thấy bị ra máu lẫn với máu mục, đau bụng dữ dội, là dấu hiệu của túi thai được đẩy ra ngoài.
  • Bước 4: Chăm sóc sức khỏe sau khi uống thuốc phá thai. Ngoài ra, bạn cũng cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn đã phá thai thành công. Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào bạn nên thông báo với bác sĩ để xử lý kịp thời nhất.

Nếu mẹ bầu không uống viên thuốc phá thai thứ hai, thì khi thai đã ngừng phát triển mà vẫn ở trong tử cung sẽ gây nguy hiểm cho người mẹ. Cụ thể là: gây rối loạn chức năng đông máu, gây nhiễm trùng, gây băng huyết, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ trong tương lai,…

Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không ?

Vậy uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không ? Câu trả lời là không. Bởi theo như trên sau khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên thai nhi đã bị bong ra khỏi niêm mạc tử cung và không còn phát triển được nữa. Nếu khi thai đã ngừng phát triển mà vẫn ở trong tử cung sẽ gây nguy hiểm cho người mẹ và gây ra những biến chứng nguy hiểm như gây rối loạn chức năng đông máu, gây nhiễm trùng, gây băng huyết, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ trong tương lai,…

Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không

Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không ?

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Tóm lại khi đã quyết định phá thai bằng thuốc thì tốt nhất các chị em tuân thủ đúng quy trình uống đủ 2 viên thuốc và nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện. Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu hiện nay được rất nhiều chị em tin tưởng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán thuốc phá thai tại Nhật Bản, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com, các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Mua thuốc phá thai online uy tín

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop