Uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ?

Uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ? là thắc mắc của nhiều chị em khi bỏ thai bằng thuốc. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách kết hợp 2 loại thuốc thứ nhất và thứ hai làm chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và đẩy thai ra ngoài bằng cách kích thích tử cung co bóp.

Phương pháp được chỉ định áp dụng cho các trường hợp thai nhi có độ tuổi không quá 7 tuần, tính từ ngày đầu của chu kỳ cuối cùng, thai đã nằm trong tử cung. Đồng thời phương pháp chống chỉ định với các trường hợp thai phụ mắc phải các bệnh lý như rối loạn đông máu, bệnh về tuyến thượng thận, gan, tim mạch, huyết áp, có tiền sử dị ứng thuốc, đang điều trị bằng corticoid hoặc đang cho con bú, thai ngoài tử cung.

Quá trình phá thai bằng thuốc phải được thực hiện nghiêm ngặt qua các bước bắt buộc sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành siêu âm tử cung để biết được vị trí thai, kích thước thai, độ tuổi chính xác của thai, kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, khi tất cả đều ổn thì tiến hành đình chỉ thai.
  • Bước 2: Thai phụ được chỉ định uống một viên thuốc thứ nhất có sự theo dõi của bác sĩ, thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi uống thuốc bệnh nhân được về nhà nghỉ ngơi.
  • Bước 3: Thai phụ quay lại cơ sở y tế sau 48 tiếng uống viên thứ nhất, và tiếp tục uống viên thuốc thứ 2, viên này có tác dụng làm tử cung co bóp mạnh đẩy hết thai nhi và nhau thai ra ngoài như một cuộc sẩy thai tự nhiên. Lúc này thai phụ có cảm giác đau bụng và có máu cục ra như vậy là đình chỉ thai thành công. Khi uống viên thuốc thứ 2 thai phụ phải ở lại để bác sĩ theo dõi trong vòng 4 tiếng, tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn.
  • Bước 4: Sau 2 tuần thai phụ quay lại cơ sở y tế để tai khám xem phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ?

Với câu hỏi uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ? thì câu trả lời là không sao vì viên thuốc đầu tiên chỉ làm ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra khỏi tử cung nên điều đó là hoàn toàn bình thường. Nếu khi uống viên đầu tiên mà có triệu chứng bất thường như đau bụng, ra máu, nóng sốt,…thì nhanh chóng đến bác sĩ kiểm tra lại.

Uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu

Uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ?

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Nếu các chị em còn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở đâu vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đặc biệt là các trường hợp thai lớn, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 để được hỗ trợ nhanh nhất !

>> Xem thêm Mua thuoc pha thai tai Nhat

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề uống viên thuốc phá thai đầu tiên không ra máu có sao không ? Hy vọng các chị em đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop