Các loại thuốc phá thai phổ biến

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để kết thúc thai kỳ. Phá thai bằng thuốc không cần phẫu thuật hoặc gây mê. Có thể được thực hiện tại cơ sở y tế. Hoặc bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để sử dụng tại nhà. Đây là loại thuốc phá thai phổ biến. Nhưng khi dùng tại nhà, bạn vẫn cần được thăm khám và tái khám tại cơ sở y tế.

Phá thai bằng thuốc nhằm hoàn thành sảy thai sớm. Hoặc chấm dứt thai kỳ không mong muốn. Bạn cũng có thể chọn phá thai bằng thuốc nếu bạn đang gặp tình trạng y tế khiến việc tiếp tục mang thai đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe hay tính mạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại thuốc phá thai phổ biến nhé.

Các loại thuốc phá thai phổ biến được sử dụng

Phá thai bằng thuốc có thể được thực hiện bằng các loại thuốc sau:

Mifepristone (Mifeprex) và misoprostol (Cytotec) bằng đường uống:

– Đây là loại thuốc phá thai dưới 7 tuần phổ biến nhất. Những loại thuốc này thường được dùng trong vòng 7 tuần. Kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

– Mifepristone: Ngăn chặn sự sản xuất hormone progesterone làm cho niêm mạc tử cung mềm đi. Và ngăn phôi không cấy được vào niêm mạc tử cung và phát triển.

– Misoprostol: Kích thích tử cung co bóp và tống phôi qua âm đạo.

Mifepristone uống và misoprostol đặt âm đạo

Cơ chế hoạt động tương tự như hai loại trên nhưng cách thức sử dụng khác nhau:

– Mifepristone được ngậm dưới lưỡi.

– Misoprostol hòa tan chậm được đặt trong âm đạo.

– Những loại thuốc này phải được thực hiện trong vòng chín tuần. Kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Methotrexate và misoprostol đặt âm đạo

– Methotrexate (Otrexup, Rasuvo…) có thể mất đến một tháng để hoàn thành việc phá thai.

– Methotrexate được dùng dưới dạng thuốc tiêm hoặc đặt vào âm đạo.

– Misoprostol được đặt vào âm đạo. Có hiệu quả khi được sử dụng trước chín tuần thai. Nếu chỉ sử dụng misoprostol đặt vào âm đạo thì ít hiệu quả hơn các loại phá thai bằng thuốc khác.

Phá thai bằng thuốc đã trở thành phương pháp phá thai tại nhật khá phổ biến. Nếu chị em nào còn chưa hiểu rõ về phương pháp phá thai này. Cũng như các loại thuốc phá thai. Hãy liên hệ chúng tôi theo zalo 0359 171 900 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop