Uống thuốc tránh thai khẩn cấp với thuốc dạ dày có sao không?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp là cách tốt nhất để ngừa thai hiệu quả nếu bạn không sử dụng bao cao su khi QHTD. Nhưng liệu uống thuốc tránh thai cấp tốc với thuốc dạ dày có sao không?

Hãy theo dõi những chia sẻ từ bác sĩ sản khoa tại tranhthainhatban.com để có câu trả lời nhé!

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp Nhật Bản với thuốc dạ dày có sao không?

Chào bác sĩ,

Em đã quan hệ khi đang đến kỳ kinh nguyệt, sau đó 24 giờ, tôi có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật bản. Nhưng em đang uống thuốc kháng sinh chữa bệnh dạ dày.

Vậy bác sĩ cho em hỏi: Liệu có thể uống tránh thai khẩn cấp với thuốc dạ dày được không? Em có thể mang thai không? Và nếu lỡ mang thai thì có cách nào để phá thai an toàn không phẫu thuật không? Em cảm ơn bác sĩ.”

Khách hàng ẩn danh

thuoc tranh thai khan cap

Bác sĩ Tránh Thai Nhật Bản Trả lời

“Chào bạn,

Với câu hỏi Uống thuốc tránh thai khẩn cấp với thuốc dạ dày có sao không?, Bác sĩ xin giải đáp như sau:

Thứ nhất, dùng thuốc kháng sinh điều trị bệnh dạ dày KHÔNG làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng viên ngừa thai khẩn cấp. Bạn nên dùng các phương pháp phòng thai có tác dụng lâu dài như: Mua thuốc tránh thai hàng ngày, que cấy tránh thai, đặt vòng, bao cao su,…

Nếu lỡ mang thai thì có cách nào để phá thai an toàn không phẫu thuật?

Thứ hai, về mặt lý thuyết, quan hệ tình dục trong lúc kinh nguyệt ít có khả năng có thai (đó là những ngày an toàn), bạn cũng có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa nên khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên, không có phương pháp nào là tuyệt đối, nếu bạn thấy chậm kinh hoặc nghi ngờ có thai thì đi khám để kiểm tra.

Và nếu bạn đã mang thai mà không muốn sinh con, muốn bỏ thai mà không cần phẫu thuật. Bạn có thể sử dụng mua thuốc phá thai ở Nhật khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Nếu bạn còn thắc mắc về uống chung tránh thai khẩn cấp với thuốc dạ dày, bạn có thể gọi tới hotline của TRÁNH THAI NHẬT BẢN để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến website thuốc tránh thai khẩn cấp tại nhật bản. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop