Các loại thuốc tránh thai của Nhật

Sử dụng thuốc tránh thai được đánh giá là một trong những biện pháp đơn giản nhất để tránh thai. Trên thị trường hiện nay có hai nhóm thuốc tránh thai được sử dụng phổ biến. Là các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật và thuốc tránh thai hàng ngày. Căn cứ vào mục đích sử dụng mà nữ giới có những sự lựa chọn cho riêng mình. Hơn nữa việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp không còn là điều xa lạ với phụ nữ hiện nay. Đối tượng dùng thuốc ngày càng mở rộng. Không chỉ ở chị em đã có gia đình mà còn là cứu cánh cho nhiều thiếu nữ trẻ tuổi, chưa có chồng.

Trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Chắc hẳn nhiều chị em rất quan tâm tới việc thuốc tránh thai nào là an toàn và tốt nhất. Theo ý kiến của các chuyên gia, việc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Được cho là một trong những hành động tích cực. Vì nó giúp bạn giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai.

Các loại thuốc tránh thai của Nhật

Các loại thuốc tránh thai của nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc chứa progestine liều cao. Có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng, ngăn chặn việc làm tổ của trứng. Làm biến đổi lớp nội mạc tử cung và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai. Tác dụng của thuốc cũng làm cho dịch nhầy ở cổ tử cung bị đặc lại và dày lên. Để ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung hoặc gây cản trở đường đi của tinh trùng. Bởi tác dụng mạnh và an toàn của thuốc tránh thai khẩn cấp. Do đó mà các chị em rất quan tâm đến thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu.

Thuốc được chỉ định dùng khi mới có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai. Hoặc có sử dụng bao cao su nhưng bao cao su bị thủng hay rách. Trường hợp khác nên dùng khi đang sử dụng thuốc uống ngừa thai mà quên uống từ 2 ngày trở lên. Hoặc đang sử dụng thuốc tiêm tránh thai mà thời gian tiêm bị chậm kỳ quy định. Ngoài ra, chúng cũng được dùng khi bị cưỡng bức quan hệ tình dục.

Thuốc tránh thai Nhật Tricular

Các loại thuốc tránh thai của Nhật

thuốc tránh thai nhật tricular là loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả cao lên đến 98%. Được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Viên thuốc tránh thai nhật bản tricular hằng ngày không gây rối loạn nội tiết tố nữ. Hoặc ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình. Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường.

Hơn nữa việc chọn biện pháp tránh thai nào cho phù hợp có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi việc lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp là rất quan trọng. Tuy nhiên chọn được cách tránh thai của người nhật phù hợp không phải là dễ. Do đó bạn cần có một kiến thức đầy đủ trước khi sử dụng thuốc tránh thai các chị em nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop